• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội

Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội. Dịch vụ bọc ghế sofa đẹp giá rẻ tại hà nội của sofavinaco.com nhận tư vấn theo yêu cầu khách hàng , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại vải,...

Ghế sofa đơn văn phòng được thiết kế nhỏ gọn, bộ bàn ghế bao gồm một hay nhiều chiếc ghế thuận lợi bố trí trong nhiều không gian. Đặc biệt, đối với những nơi diện tích hạn chế, ghế tận dụng tối đa các khoảng trống giúp căn phòng trông rộng rãi, thoáng đãng, mở tầm nhìn thoải mái hơn. Sản phẩm êm ái, tiện nghi thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả, kết nối các giao dịch thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số ưu điểm của ghế đa đệm và đệm đơn cho các bạn tham khảo để lựa chọn đúng loại sofa phù hợp nhất với gia đình, phù hợp với sở thích của bạn.
 
Ưu điểm của ghế đa đệm
 
Tuổi thọ dài hơn
"Đối với tuổi thọ của ghế sofa, bạn có thể di chuyển xung quanh nhiều đệm để kéo dài tuổi thọ", Tim Beaver, lãnh đạo bán hàng cao cấp của IKEA về ghế ngồi phòng khách , người xác nhận rằng phần lớn ghế sofa của họ có nhiều đệm. (Chỉ 20% mô hình của họ có một đệm.) Nếu một đệm bắt đầu mất hình dạng, hãy lật nó lên hoặc chuyển vị trí với một cái khác để san bằng chỗ ngồi. Đó là một lợi ích tương tự như lật một tấm nệm.
 
Phân định không gian cá nhân
Đây là một cách tuyệt vời để suy nghĩ về loại ghế có ý nghĩa với bạn. Khi bạn đi đến một nhà hàng, tất cả các bạn đều ngồi ở ghế cộng đồng và chia sẻ bàn, hay bạn thích một chỗ ngồi là của riêng bạn?
 
Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội
 
Với một chiếc ghế nhiều đệm, mỗi chiếc đệm có ranh giới riêng và thiết lập hiệu quả các miền không gian cá nhân vì chúng. "Nếu bạn thường xuyên có công ty, ghế sofa hai hoặc ba đệm thường thoải mái hơn, để khách cảm thấy như thể họ có đệm hoặc không gian riêng của họ," Allie Lowe, quản lý danh mục cao cấp của Wayfair nói . Bây giờ nếu hàng xóm đi văng của họ tôn trọng lãnh thổ của họ, thì đó là một vấn đề hoàn toàn khác
 
Dễ dàng vệ sinh
Nhiều chiếc đệm tách ra "rất phù hợp với những người có con nhỏ hoặc thú cưng, vì ghế thường có thể được làm sạch bằng cách tháo vỏ để giặt", Lowe nói. "Và trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể lật đệm khi bị giòn cho thời gian." Bạn có thể chọn và chọn những cái cần được rửa thay vì phải vật lộn với vỏ lớn hơn.
 
Ưu điểm của ghế đệm đơn
 
Dây chuyền sạch
Khi nói đến tính thẩm mỹ, nhiều nhà thiết kế chọn một chiếc ghế đệm đơn vì họ cảm thấy nó hấp dẫn hơn với mắt. "Tại sao có một đường may khi bạn không cần?" Mark Rogero ở Alameda, California, xưởng thiết kế concreteworks nói . Một dòng duy nhất, không bị gián đoạn chỉ trông tốt và có một cảm giác hiện đại hơn.
 
Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội
 
Chỗ ngồi thoải mái hơn
Một dòng sạch cũng có nghĩa là không có khoảng trống khó chịu nào để đáy của bạn lọt qua, đó có thể là trường hợp có nhiều đệm, đặc biệt là nếu chúng cồng kềnh.
 
Nhiều chỗ ngồi hơn
Nếu không có những chiếc đệm riêng biệt phân tách không gian và tạo ra những khoảng trống không thoải mái, chiếc ghế dài có thể phù hợp với nhiều người hơn bởi vì, giống như một chiếc ghế dài, bạn tạo ra không gian của riêng mình trên đó. Một "ba chỗ ngồi" được xác định trước bởi số lượng đệm đặt, nhưng nếu nó được tráo đổi với một chiếc đệm duy nhất, có lẽ có thể phù hợp với bốn người.
 
Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội
 
Một bề mặt ngủ trưa lý tưởng
Bây giờ chúng ta hãy đi xuống một trong những lợi thế lớn nhất của một chiếc ghế đệm đơn: nó giúp loại bỏ các đường may không thoải mái và, trong hầu hết các trường hợp, bằng với một bề mặt thoải mái hơn khi ngủ so với nhiều đệm ghế. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc giường làm từ nhiều đệm chưa?

 

Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội

Bọc ghế sofa đơn giá rẻ Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bọc ghế, may bọc ghế sofa hàng đầu sofavinaco khẳng định mình là đơn vị cung cấp dịch vụ may đệm ghếbọc ghế sofa đơn giá rẻ chuyên nghiệp nhất chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn bọc ghế sofa với kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã phù hợp với không gian sống của từng khách hàng.

Dịch vụ bọc ghế sofa đẹp giá rẻ tại hà nội của sofavinaco.com nhận tư vấn theo yêu cầu khách hàng , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại vải , da bọc ghế sofa  đơn cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài giá cả vô cùng hợp lý , quy trình bọc ghế sofa đơn tốn ít vải nên chi phí sẽ rất thấp cho người dùng.

  • Liên hệ trực tiếp vào hotline 0918.593.088 để được tư vấn .
  • Đến trực tiếp showroom để được tư vấn 
4.75 sao của 2551 đánh giá
Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội
Bọc ghế sofa đơn giá rẻ hà nội
Bọc ghế sofa đơn Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088