• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương Quận 5

Bọc ghế sofa da. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa da,làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế tại Hà Nội chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn.

Chiếc ghế sofa cũ không chỉ có tính cách mà còn có những câu chuyện để kể, liên kết với gia đình và - trong một số trường hợp - có thể là một phần của lịch sử. Thay vì vứt bỏ và mua mới, việc bọc lại ghế sofa cho phép bạn cung cấp cho đồ nội thất cũ một cuộc sống mới trong nhiều năm tới, trong khi vẫn duy trì lịch sử khiến nó trở nên đặc biệt. 
 
 

Hãy để chúng tôi biến đổi những đồ gia truyền được trân trọng hoặc những thiết kế cổ điển để mang lại cho chúng một sức sống mới cho các thế hệ sau.

Dưới đây là công trình bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương - Quận 5

Bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương Quận 5
 
Việc sử dụng liên tục và trong thời gian dài, chiếc ghế sofa cũ của khách hàng đã có những vết rách có diện tích khá lớn trên đệm ghế, khiến những vật liệu bên trong ghế bắt đầu lộ ra ngoài và khách hàng đã phải sử dụng những biện pháp tạm thời là dùng băng keo trong để che đi những lỗ thủng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Đây là lý do khiến khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để đem lại cuộc sống mới cho chúng.
 
Bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương Quận 5
 
Tác phẩm hoàn thành một cách hoàn hảo đem lại vẻ đẹp trở lại sang trọng hơn hẳn so với mong đợi mà khách hàng mong muốn nhận được.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi có một lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc ghế, chất lượng cao. Cho dù đó là tạo ra đồ nội thất từ đầu hay sửa chữa một món đồ cũ và làm cho nó sống lại, chúng tôi đều tỉ mỉ và yêu cầu đội ngũ của chúng tôi phải có tay nghề cao nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi đặt bạn là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Cộng tác là một trong những giá trị quan trọng của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng đưa bạn vào toàn bộ quá trình. Điều này có nghĩa là có được một bức tranh rõ ràng về những gì bạn muốn và làm việc cùng bạn để biến điều đó thành hiện thực. Rốt cuộc, đây là đồ nội thất của bạn, và nó sẽ trông giống hệt như bạn muốn.

Kinh nghiệm, cam kết, cống hiến - chúng tôi có tất cả và hơn thế nữa. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi chỉ tuyển dụng những người giỏi nhất và có tiêu chuẩn rất cao về bản thân. Chúng tôi không coi nhu cầu sửa chữa và bọc lại đồ nội thất của bạn là công việc, chúng tôi coi đó là một dự án tâm huyết.

Xem thêm: Dịch vụ bọc ghế sofa TPHCM Ý tưởng thân thiện ngân sách so với việc mua một chiếc ghế thương hiệu mới

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Từ sửa chữa hư hỏng nhỏ đến tái thiết và phục hồi toàn bộ, chúng tôi đều tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong việc khôi phục mọi tác phẩm về vẻ huy hoàng trước đây của nó. Để đạt được một lớp bọc cao cấp, đơn giản là không có lối tắt hoặc các lựa chọn thay thế rẻ tiền.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bọc ghế sofa, đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế,... chuyên nghiệp và uy tín, Sofavinaco chắc chắn hiểu được nhu cầu của khách hàng... Cho dù chúng tôi đang làm việc trên sản phẩm gia truyền tinh tế của gia đình, đội ngũ luôn tận tâm chỉ sử dụng những vật liệu hiện đại và truyền thống tốt nhất và kỹ thuật thủ công chất lượng.

Chúng tôi tự hào về chất lượng công việc của mình, hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Bắt đầu hành trình mua một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.85 sao của 2397 đánh giá
Bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương Quận 5
Bọc lại ghế sofa tại Nguyễn An Khương Quận 5
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
Bạn muốn===>Bọc ghế sofa tiết kiệm
0918 593 088