• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10

Dưới đây là một ví dụ thực tế về nhược điểm của sofa da thông qua một dự án khách hàng thực tế.

Theo thời gian, ngay cả những món đồ nội thất đẹp nhất cũng bắt đầu có dấu hiệu hao mòn. Thay vì vứt bỏ ghế sofa, đi văng hoặc ghế ăn của bạn, hãy mang nó đến cửa hàng của chúng tôi để bọc lại ghế sofa. Dịch vụ của chúng tôi có sẵn cho đồ nội thất gia đình và doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh và công việc chất lượng cao.

 

Khi xem xét các loại vải bọc sofa khác nhau, bạn cần lưu ý những đặc điểm ưu và nhược của từng loại chất liệu ví dụ như mặc dù vải cotton ít có khả năng bị phai màu và sờn rách, nhưng nó rất dễ bị nhăn và bẩn. Đối với da, nó có thể tồn tại lâu hơn hầu hết các loại vải nhưng cần được bảo dưỡng đặc biệt. Dưới đây là một ví dụ thực tế về nhược điểm của sofa da.

 

Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10

Đây là công trình bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương - Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

Chiếc ghế dài bọc da màu kem cũ này với đệm ghế bị mòn và nứt nẻ là một sự thay đổi cần thiết. Chỗ ngồi bọc nệm đã quá khô để có thể phục hồi. Thay vào đó, chúng tôi bọc lại ghế và phục hồi khung để phù hợp với màu và hoàn thiện.

 

Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10

 

Vấn đề phổ biến nhất phát sinh ở đồ nội thất bằng da là mất màu hoặc mất màu do dầu cơ thể gây ra. Trên là một ví dụ thực tế thông qua một dự án của khách hàng bên chúng tôi. Da hấp thụ dầu cơ thể và mồ hôi từ da và tóc. Theo thời gian, sự tích tụ dầu này có thể làm đen và mất màu ghế da. Điều này cuối cùng có thể dẫn đến nứt và / hoặc bong tróc da. 

 

Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10

 

Ngoài ra, phần đệm tưạ lưng của ghế đã có dấu hiệu bị chảy xệ. Sự kết hợp giữa việc da bị nới lỏng và mút bị mất hình dạng có thể dẫn đến cái mà chúng ta gọi là "vũng nước". Lộn xộn là khi phần trên của ghế không còn căng và bị kéo như lúc mới mua. Ngoài việc chảy nước, da bị lỏng có thể dẫn đến nếp nhăn trên ghế da. Vì thế, sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc ghế hiện tại là bọc lại chất liệu vải bọc sofa mới đồng thời kiểm tra chất lượng mút bên trong ghế để biến nó thành một chiếc ghế hoàn thiện, tốt hơn.

 

Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10

 

Thay áo mới cho chiếc sofa bằng lớp chất liệu bọc da nâu hoàn hảo kết hợp cùng phần đệm lưng được thay thế mới biến chiếc sofa cũ thành một món đồ hoàn toàn mới và khác biệt. Tạo sự sang trọng và ấm cúng hơn cho căn phòng khách. Bằng việc bảo dưỡng và vệ sinh hợp lý chiếc sofa với chất liệu da sẽ mang đến cho bạn gấp đôi lợi ích hơn cả bạn mong đợi.

Bên cạnh nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và hỗ trợ khách hàng cho các không gian thương mại và công nghiệp, Sofavinaco nhận ra các xu hướng và phong cách mà họ cần để thích ứng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng mà họ xứng đáng có được.

Để được giải đáp một cách kỹ càng và trọng tâm hơn về nhu cầu bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm gối,...của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0918 593 088. 
Hoặc ghé thăm tại: 
Văn Phòng Đại Diện
  • Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 45 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân- HN
  • Số 93 Phố Ba La, Phường Phú La, Đường 21B, Hà Đông, HN
  • 1067 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Thủ Đức
  • 44/2e Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố HCM
Email: vinacohome@gmail.com
Website: sofavinaco.com
4.65 sao của 1510 đánh giá
Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10
Bọc lại ghế sofa da tại Nguyễn Tri Phương Quận 10
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088