• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6

Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa da,làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn cập nhật ngôi nhà của mình hoặc thay đổi giao diện của đồ nội thất hiện có, bọc lại là cách tốt nhất! Nhiều khách hàng của chúng tôi ngạc nhiên trước kết quả tuyệt vời và mong muốn họ cập nhật đồ nội thất của mình từ nhiều năm trước. Đơn giản chỉ cần để những người thợ bọc có kinh nghiệm bọc ghế sofa của chúng tôi biến những chiếc ghế hiện có của bạn thành những món đồ nội thất mới mẻ và phong cách.
 
 

Hãy tưởng tượng bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dáng hoặc màu sắc nào của vải bọc sofa hoặc vải xếp nếp mà bạn muốn. Hãy tưởng tượng ngôi nhà của bạn sẽ đẹp như thế nào với các loại vải chính xác mà bạn mong muốn. Khi đến với Sofavinaco, bạn không cần phải tưởng tượng. Bạn sẽ thấy hàng trăm loại vải đủ kiểu dáng mà bạn yêu thích.

Dưới đây là công trình Bọc ghế sofa da tại Gia Phú - Quận 6

Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6
 
Da cực kỳ xốp, và nó sẽ thấm dầu bất cứ khi nào chạm vào. Bạn có tin hay không, nhưng nguồn gốc phổ biến nhất của những vấn đề này là do bạn từ tay, chân, cổ và tóc trần của bạn. Bụi bẩn cũng ngấm vào lớp phủ trên cùng của da khi da bị mòn. Khi bạn ngồi, đứng và di chuyển xung quanh, bụi bẩn và dầu sẽ bị mài mòn, và nó phá vỡ chất nhuộm bề mặt, dẫn đến các vết nứt có thể nhìn thấy trên bề mặt.
 
Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6
 
Diện tích vết rách trên đệm ghế của chiếc ghế của khách hàng khá to, vì vậy những biện pháp sửa tạm thời không thể áp dụng trong trường hợp này. Chính vì lý do đó, quyết định bọc lại ghế da là một lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất đối với họ lúc này.
 
Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6
 

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa để giúp đảm bảo rằng ghế sofa hoặc ghế da sang trọng mới của bạn hoàn toàn phù hợp với trang trí nhà của bạn.

Cách Đánh Giá Chất Lượng Da Khi Bọc Đồ Nội Thất

Bạn có thể xác định chính xác chất lượng da để bọc đồ nội thất bằng những cách sau:

Ngửi mùi da

Để biết chất liệu có phải là da nguyên miếng hay không, hãy ngửi bề mặt của chúng. Nếu các bề mặt tỏa ra một mùi hương ấm áp như mùi của giày hoặc túi da mới, thì đây là dấu hiệu cho thấy đó là da thật. Da giả, nhựa vinyl và các vật liệu tổng hợp khác được thiết kế giống da sẽ không có mùi hương tự nhiên đặc biệt này.

Một số chủ doanh nghiệp và gia đình lựa chọn đồ nội thất bọc da cho nội thất phòng của họ vì vẻ ngoài sang trọng và hương thơm tự nhiên, phong phú của chúng.

Biết các phương pháp nhuộm da

Khi bạn đã quen với các đặc điểm của các phương pháp nhuộm da khác nhau, bạn có thể đánh giá tốt nhất chất lượng da. Ba phương pháp nhuộm là nhuộm màu, anilin và anilin bảo vệ. Sắc tố là phương pháp ít tốn kém nhất liên quan đến việc nhuộm trực tiếp bề mặt da bằng cách sử dụng lớp phủ bảo vệ kết hợp với thuốc nhuộm. Mặc dù phương pháp này tiết kiệm nhưng nó có thể làm cho da trông không tự nhiên và có cảm giác hơi cứng.

Cảm nhận da

Bằng cách sờ vào bề mặt của chất liệu bọc, bạn có thể xác định được đó là da thật hay giả da. Nếu nó có bề mặt mềm mại, sang trọng, rất có thể đó là da thật. Bất kỳ bề mặt cứng nào, thiếu chất lượng dẻo, mềm thường là giả da.

Xem thêm: Cá nhân hoá chiếc ghế của bạn với Sofavinaco dịch vụ bọc ghế sofa uy tín tại TPHCM

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp

Tại Sofavinaco, chúng tôi đã làm việc với chúng tôi hơn 15 năm - kiến ​​thức thiết kế của họ thực sự làm hài lòng khách hàng của chúng tôi mỗi ngày. Chúng tôi cũng chuyên về dịch vụ bọc ghế và đệm ghế gỗ thương mại theo yêu cầu khách hàng. 

 
Bọc ghế sofa da tại Trần Quang Diệu Quận 3
 

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa bọc ghế thương mại chuyên biệt, bao gồm công việc sửa chữa đồ nội thất chăm sóc sức khỏe như bọc lại ghế ăn, ghế mát-xa, ghế văn phòng và bọc đầu giường,...

Bây giờ bạn đã biết một chút về chúng tôi, chúng tôi muốn biết về bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về tầm nhìn của bạn cho ngôi nhà của bạn. Bạn nghĩ đến những kiểu thiết kế tùy chỉnh nào? Bạn đang ở trong một ngôi nhà mới hoặc đang trang trí lại?

Có thể bạn có một số câu hỏi về các loại vải hoặc cài đặt của chúng tôi? Hoặc dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm những gì? Hoặc có lẽ bạn đã sẵn sàng bắt đầu và muốn thực hiện bước đầu tiên.

Hoặc một chuyến thăm đến văn phòng tại địa phương của chúng tôi. Hãy liên hệ với Sofavinaco ngay hôm nay thông qua Hotline: 0918 593 088 bắt đầu hành trình bọc một chiếc ghế sofa như mới với bảng giá bọc ghế sofa mà bạn sẽ hài lòng.

4.75 sao của 1196 đánh giá
Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6
Bọc ghế sofa da tại Gia Phú Quận 6
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088