• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ

Bọc ghế sofa da Sofavinaco với hơn 15 năm kinh nghiệm cho dù bạn có một sản phẩm độc đáo hay dự án quy mô lớn, Sofavinaco có kinh nghiệm và uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

Trung bình, bạn có thể mong đợi hầu hết đồ nội thất cũ sẽ tồn tại ít nhất 5 năm trước khi chúng có dấu hiệu cũ. Ghế sofa da sẽ bị xỉn màu không thể nhầm lẫn và các vết xước rõ ràng sẽ xuất hiện. Và đệm ghế sẽ khiến chỗ ngồi bị xệ, một số vết rách trên vải hoặc da là điều thường thấy, và chưa kể đến tiếng kêu cót két thường xuyên gây tai tiếng mỗi khi ai đó ngồi vào chỗ ngồi! Vì thể việc bọc ghế sofa là một quyết định bạn nên cân nhắc ở thời điểm này
 
 

Thay vì mua đồ nội thất mới, tại sao bạn không cân nhắc để những chiếc ghế sofa cũ của bạn được hồi sinh với sự giúp đỡ của Sofavinaco với kho vải bọc sofa tuyệt đối.

Dưới đây là công trình Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha - Tây Hồ

Cho dù bạn có một sản phẩm độc đáo hay dự án quy mô lớn, Sofavinaco có kinh nghiệm và uy tín mà bạn có thể tin tưởng.
 
Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ
 
Từ sửa chữa hư hỏng nhỏ đến tái thiết và phục hồi toàn bộ, chúng tôi đều tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong việc khôi phục mọi tác phẩm về vẻ huy hoàng trước đây của nó. Để đạt được một lớp bọc cao cấp, đơn giản là không có lối tắt hoặc các lựa chọn thay thế rẻ tiền.
 
Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ
 

Ngoài những lời khuyên trên, bạn cũng cần phải phù hợp với phong cách sống của mình. Nếu trẻ em hoặc thú cưng sẽ sử dụng đồ nội thất, hãy chắc chắn rằng vải bọc dễ lau chùi và có độ bền cao. Tất nhiên, đây là một điểm quan trọng, bất kể ai sẽ sử dụng chiếc ghế sofa bọc của bạn.

Tại sao bọc lại là một ý tưởng tốt

  • So với các đồ nội thất khác, ghế sofa bị mòn nhanh nhất vì chúng thường xuyên được sử dụng nhiều hơn, và các yếu tố như sử dụng không đúng cách, không vệ sinh và bảo dưỡng càng làm giảm tuổi thọ của đồ đạc trong nhà. 
  • Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và tân trang, chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng tuyệt vời để đảm bảo rằng ghế và ghế sofa của bạn có tuổi thọ cao.
  • Việc bọc lại đồ nội thất có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc mua đồ nội thất mới và, nếu bạn thích đồ cổ hoặc đồ có giá trị tình cảm, chúng cũng có thể được sửa chữa và bọc lại để lưu giữ những kỷ niệm của gia đình bạn.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sofavinaco là một giải pháp tiết kiệm chi phí với dịch vụ bọc ghế sofa để giữ cho đồ đạc của bạn luôn ở hình dạng đẹp nhất có thể.

Sofavinaco - Dịch vụ bọc ghế sofa da chuyên nghiệp 

Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ
 

Sofavinaco là một dịch vụ bọc lại đồ nội thất có trụ sở tại cả Hà Nội và HCM, và những gì họ làm về cơ bản là sửa lại đồ nội thất cũ hoặc sờn để chúng sẽ trông, cảm nhận và hoạt động như mới. Có thể có những chiếc ghế sofa và ghế của bạn trông giống như ngày bạn mua chúng, thay vì mua những đồ nội thất đắt tiền mới, bằng cách tạo cho chúng một diện mạo mới với việc sử dụng các loại đệm và vải khác nhau.

Ngoài ra, sửa chữa cũng được bao gồm trong bảng giá bọc ghế sofa, chẳng hạn như lò xo và các đồ đạc khác được thay thế, và các bộ phận bằng gỗ được đánh bóng và sơn lại.

Sofavinaco được sở hữu và làm việc với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực bọc ghế và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn biết rằng đồ đạc như bọc ghế sofa hay chiếc đệm ghế gỗ của bạn sẽ được đảm bảo hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

4.85 sao của 3578 đánh giá
Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ
Bọc ghế sofa da anh chiến tại Cipucha Tây Hồ
Bọc ghế sofa da Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088