• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa

Chọn vải bọc cho bộ một ghế sofa có thể là một quá trình cần tìm hiểu và thử nghiệm. Bắt đầu so sánh các loại vải bọc, trên thực tế có rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm loại vải, màu sắc...

Chọn vải bọc cho việc bọc lại ghế sofa có thể là một quá trình cần tìm hiểu và thử nghiệm. Bắt đầu so sánh các loại vải bọc, trên thực tế có rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm loạ vải, màu sắc và hoa văn. Việc lựa chọn vải bọc có thể tạo nên một sự thay đổi hoàn toàn khác biệt cho bộ sofa của bạn và toàn bộ căn phòng.

Hãy cân nhắc cách phối và kết hợp các loại vải để thay đổi cảm giác kết cấu của căn phòng. Lựa chọn tiêu chuẩn là có cả ba món đồ nội thất phù hợp với chất liệu vải của nhau. Tuy nhiên, trộn các loại vải cũng có thể thú vị. Ví dụ, hãy xem xét một chiếc ghế sofa rayon với hai chiếc ghế len. Một lựa chọn khác sẽ là một chiếc ghế sofa bọc da tối màu và hai chiếc ghế bông. Khi ghế sofa khác biệt, nó được đặt riêng biệt để làm trung tâm cho căn phòng.
 

Vải sọc

Bọc đồ nội thất sọc là một sự lựa chọn táo bạo và sẽ tạo nên sự khác biệt cho bất kỳ kiểu trang trí phòng khách nào. Bạn có thể chọn vải bọc sọc đen trắng cho bộ sofa với hai chiếc ghế màu đen.
 

Pha trộn và kết hợp

Để thêm một chiều hướng sáng tạo mới cho vải bọc, hãy kết hợp các loại vải, hình in và màu sắc. Sử dụng một loạt các loại vải, có thể là một lớp đệm của Jaquard với các mặt bằng vải nhung, hoặc chia phần trên đệm thành các phần, mỗi phần có một màu sắc hoặc thiết kế khác nhau. Một thiết kế không sử dụng gì ngoài các sọc có độ dày khác nhau, chạy ở các góc khác nhau, sẽ làm chói mắt người nhìn. Sử dụng cách tiếp cận hỗn hợp này, cố gắng làm cho những chiếc ghế hơi đối xứng và khác biệt với ghế sofa.
 

Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa

Vải bọc có hoa văn

Một bản in hoa đẹp là một cổ điển lâu năm của vải bọc đồ nội thất. Tuy nhiên, khi mọi tác phẩm trong một bộ là cùng một bản in, căn phòng bắt đầu có vẻ bận rộn.Thay vào đó, hãy lựa chọn phần nào sẽ có bản in. Nếu ghế sofa được in hoa hoặc thiết kế khác, hãy chọn một màu miễn phí cho hai chiếc ghế. Ngoài ra, hãy chọn một màu đồng nhất để phù hợp với hai chiếc ghế được in. Bằng cách này, vẻ đẹp của bản in nổi bật mà không lấn át toàn bộ căn phòng.

Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa

Cách mix ghế sofa thêm nổi bật

1. Gối ôm phù hợp

Một trong những cách đơn giản nhất để buộc hai chiếc ghế sofa không khớp với nhau một cách trực quan là thêm những chiếc gối tựa phù hợp - thiết kế gối giống nhau cho cả hai chiếc ghế sofa. Nếu những chiếc ghế sofa có một yếu tố màu sắc chung - ví dụ, một chiếc ghế sofa màu xanh lam và một chiếc có vải sọc xanh lam, thì màu xanh lam sẽ là màu sắc phù hợp cho những chiếc gối ném. Nếu không, hãy tìm một màu sắc hoặc hoa văn trông đẹp như một chiếc gối đặt trên cả hai chiếc. Điều này tương đối dễ thực hiện đối với ghế sofa đồng màu nhưng có thể cần suy nghĩ nhiều hơn đối với ghế sofa có hoa văn.
 

2. Đảo ngược gối ôm

Gối ôm một lần nữa có thể được sử dụng để gắn kết căn phòng với nhau, nhưng lần này, hãy sử dụng những chiếc gối phù hợp với một chiếc ghế sofa trên chiếc ghế sofa kia và ngược lại. Nếu ghế dài đã có gối ném riêng, chỉ cần chuyển chúng sang chiếc khác; nếu không, bạn sẽ phải mua gối mới hoặc vỏ gối phù hợp với vải sofa.
 

Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa

3. Lớp phủ đệm mới

Để có cái nhìn chiết trung, hãy phục hồi đệm ghế sofa để chúng khớp với cả hai ghế sofa. Một cái nhìn bảo thủ được tạo ra bằng cách chọn một màu chung cho mỗi loại, như có thể được thực hiện với gối ném, hoặc trở nên hoang dã bằng cách chọn một loại vải đậm và phủ đệm trên mỗi ghế sofa - ví dụ: sọc ngựa vằn. Đối với một phươngpháp đơn giản hơn, hãy mua bọc đi văng mua ở cửa hàng và bọc một hoặc cả hai ghế sofa với nó để tạo ra sự kết hợp màu sắc trung tính giữa các ghế sofa. Một tấm phủ trung tính phù hợp với nhiều loại vải sofa.

4. Phụ kiện

Thay vì thay đổi cả hai ghế sofa, các phụ kiện trong phòng chọn màu sắc của cả hai ghế sofa sẽ tạo ra một bầu không khí gắn kết trong phòng. Ví dụ: nếu bạn có ghế sofamàu cam và ghế sofa màu xanh lam, hãy thêm một bức tranh hoặc tác phẩm điêu khắc có cả hai màu trong đó. Bạn cũng có thể sơn một cửa hàng tiết kiệm bằng cả hai màu để tạo phong cách riêng, tạo cho căn phòng một cái nhìn riêng. Những tấm thảm có màu sắc sofa cũng sẽ gắn kết căn phòng với nhau.
 

Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa

Trên đây là tổng hợp một số tips chọn vải mua vải bọc sofa và cách biến đổi ghế trở nên lung linh hơn. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. 

4.55 sao của 1230 đánh giá
Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa
Ý tưởng chọn vải bọc ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088