• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco

Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco. Sau một thời gian sử dụng việc bộ sofa của bạn bị phai màu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Dịch vụ đặt bọc lại ghế sofa tại Cty TNHH TMDV Vinaco Việt Nam sẽ giúp bạn bọc lại ghế sofa cũ được như mới hoàn toàn và không lo về giá cả

Sau một thời gian sử dụng việc bộ sofa của bạn bị phai màu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Dịch vụ đặt bọc lại ghế sofa tại Cty TNHH TMDV Vinaco Việt Nam sẽ giúp bạn bọc lại ghế sofa cũ được như mới hoàn toàn và không lo về giá cả, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Trước hết nguyên liệu bọc lại ghế sofa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được lựa chọn tỉ mỉ, màu sắc đa dạngnên chất lượng đảm bảo, khách hàng sẽ nhận được bộ sofa đẹp như mới với độ bền cao và cực kì an toàn cho người sử dụng.
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Quy trình bọc ghế sofa tại nhà được thực hiện chuyên nghiệp từ tất cả các công đoạn. Cty TNHH TMDV Vinaco Việt Nam có hệ thống máy móc hiện đại, cùng kỹ thuật bọc ghế của đội ngũ công nhân có kinh nghiệm nhiều năm giúp đem lại cho ngôi nhà bạn bộ sofa đẹp như mới, lâu bền theo thời gian.
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Nhân viên tận tình tư vấn về màu sắc chất liệu bọc ghế sofa với sự am hiểu kiến trúc về nội thất. Với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã sản phẩm tại showroom của chúng tôi Quý khách dễ dàng chọn được bộ bọc ghế ưng ý. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận lại ghế sofa với màu sắc, kiểu dáng sang trọng như mới.
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi khách hàng còn được cung cấp đầy đủ các giấy tờ về chi tiết sản phẩm và chế bộ bảo hành của chất liệu vải bọc. Quý khách hàng còn có thể xem trực tiếp các quy trình bọc lại ghế sofa mà chúng tôi thực hiện.
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực sẵn để sự phản hồi của bạn được đáp trả nhanh nhất. Sự phản ánh về sản phẩm luôn được chúng tôi ghi nhận và khắc phục nhanh nhất. Sự góp ý của khách hàng là điều chúng tôi luôn trân trọng để hoàn thiện sản phẩm của mình. Hãy để chúng tôi có cơ hội chăm sóc bộ sofa nhà bạn.
  • Currently 4.56/5
4.65 sao của 1664 đánh giá
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Vì sao bọc lại ghế nên chọn sofa Vinaco
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088