• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải

Ghế sofa da hoặc ghế sofa vải? Người ta luôn nói rằng nệm và ghế sofa là những phần quan trọng nhất của ngôi nhà và là nơi chúng ta không nên bỏ qua khoản đầu tư.

Ghế sofa da hoặc ghế sofa vải? Người ta luôn nói rằng nệm và ghế sofa là những phần quan trọng nhất của ngôi nhà và là nơi chúng ta không nên bỏ qua khoản đầu tư. Bọc là một phần quan trọng của ghế sofa, rất quan trọng cũng để chọn mô hình phù hợp nhất với ý tưởng của chúng tôi. Cả một lựa chọn và lựa chọn khác đều có ưu và nhược điểm, cả hai đều có lý do để được coi là lựa chọn tốt nhất. Nhưng đối với những người chưa quyết định, chúng tôi muốn định hướng nhiều hơn một chút về những ưu và nhược điểm của mỗi lựa chọn, để giúp đỡ với một quyết định quan trọng như vậy. Nếu bạn muốn có một loại chất liệu mới cho chiếc sofa xinh xắn của mình thì có thể liên hệ với dịch vụ bọc ghế sofa Vinaco.

Các loại da

 Tự nhiên hoặc hoa: Nó là lớp trên cùng của da. Nó tôn trọng và duy trì khắc tự nhiên của động vật vì vậy nó được đánh giá cao và đắt tiền hơn, vì da không có sẹo và dấu hiệu phải được lựa chọn và nó là tinh tế nhất vì nó không mang theo bất kỳ điều trị hoặc sửa chữa nào. Trong da Hoa, Da cũng có thể được sửa chữa /sắc tố là da có cùng chất lượng nhưng được xử lý trong phòng thí nghiệm để loại bỏ các dấu hiệu, đây thực sự là được sử dụng nhiều nhất trong độ dày khác nhau của nó.
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
 
Khu vực bên trong và thường bao gồm các mảnh khác nhau, chà nhám để đạt được một loại da rất mềm, mặc dù ít sức đề kháng và dễ bị vết bẩn hơn.
Da tổng hợp hoặc da. Leatherette là một vật liệu tổng hợp bắt chước sự xuất hiện của da tự nhiên để sản xuất bọc, giày dép hoặc quần áo. Không thấm nước, nhưng rất chống chịu, nó thường bong tróc theo thời gian.

Ưu điểm của ghế sofa da

Một trong những ưu điểm chính của ghế sofa da là dễ dàng làm sạch và bảo trì. Chỉ cần làm sạch bụi hàng ngày và hầu hết các vết bẩn có thể được loại bỏ, chỉ bằng cách đi qua một miếng vải không giải phóng xơ, hơi ẩm bằng nước, vì các vết bẩn không được nhúng như nó xảy ra trong hầu hết các loại vải. Trong trường hợp vết bẩn kháng, cần phải thử lau bằng kem nuôi dưỡng và sau đó vượt qua một miếng vải khô. Nó cũng là cần thiết để nuôi dưỡng làn da với kem đặc biệt hai lần một năm.
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
 
Một trong những lợi thế lớn của ghế sofa da là khả năng chống lại thời gian trôi qua. Chúng thường tồn tại lâu hơn bọc vải; Hao mòn thấp hơn nhiều. Ngay cả trong một số trường hợp, da được bán với một phương pháp điều trị làm cho nó trông giống như làn da già để có được một liên lạc thanh lịch. Đối với trang trí, họ thích nghi với tất cả các phong cách, cả phòng hiện đại nhất và cổ điển nhất.

Nhược điểm của ghế sofa da

Một trong những nhược điểm chính của da là nó có thể là một vật liệu lạnh khi chạm vào, đối với một số người, nó có thể hơi lạnh vào mùa đông và nóng vào mùa hè.
Một trong những nhược điểm chính của ghế sofa da tất nhiên là giá cả, thường cao hơn nhiều so với những chiếc được bọc vải. Nhưng giá trong những năm qua tự trả, vì thời gian của nó thường dài hơn.
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
 
Mặc dù da có khả năng chống lại, nhưng điều cần thiết là tránh tiếp xúc với ghế sofa da với vật nuôi và bất kỳ vật thể nào có thể cắt hoặc làm trầy xước bọc, cũng giữ cho nó tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và các nguồn nhiệt khác như bếp lò, với khoảng cách ít nhất 60 cm và từ cửa sổ hoặc cửa kính mà qua đó có nhiều ánh sáng mặt trời đi vào.

Ưu và nhược điểm của vải

Các loại vải ngày nay không có gì phải ghen tị với da, một số mang theo các phương pháp điều trị có thể làm cho chúng gần như bền, thiết thực hơn cho việc làm sạch của chúng như vải Aqua Clean,chống lại ngay cả đối với vật nuôi (không giống như da) và việc làm sạch của nó cũng khá đơn giản, chỉ với giấy bếp và nước bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hầu hết mọi loại vết bẩn. Sự đa dạng của kết cấu và màu sắc trong phạm vi Aqua Clean rất rộng rãi, mịn màng hoặc in ấn và cho mọi sở thích.
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
 
Ngoài ra còn có các loại vải hiệu ứng da trông trực quan như da tự nhiên nhưng thực sự là vải, với tất cả tính thực tế của nó, có thể giặt được trong máy giặt.
Các loại vải ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè, hầu hết các loại vải có thể giặt được trong máy giặt trong nước lạnh, các chương trình ngắn và lộn ngược miễn là chúng là 100% polyester, trong một trường hợp khác, chúng phù hợp với các sản phẩm chuyên làm sạch khô bọc, có sẵn trong bất kỳ siêu thị nào. Sự đa dạng của kết cấu và màu sắc có sẵn trong vải không thể so sánh với da. Bản in, mượt mà, kết hợp, mượt mà, mộc mạc, cổ điển, hiện đại, v.v...
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
 
Nhược điểm chính của hầu hết bọc vải là thời gian trôi qua, hao mòn thường lớn hơn trong vải và bảo trì của nó trong hầu hết các trường hợp ít thoải mái hơn so với trường hợp da.
Tóm tắt lại nếu bạn dùng loại chất liệu nào cũng có những cái tốt và cái yếu của nó. Vì thế để sử dụng được một chiếc ghế sofa được lâu dài và bền bỉ thì hãy liên hệ ngay với công ty Vinaco để được tư vấn một cách tỉ mỉ, miễn phí về bọc ghế sofa da và vải.
 
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
4.55 sao của 1543 đánh giá
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
Ưu nhược điểm của sofa da và sofa vải
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088