Logo

Top những sắc màu sofa được ưa chuộng trong năm 2018

Kết quả: 4.8/5 - (761 phiếu)

Năm 2018 khởi sắc với nhiều gam màu lên ngôi và tiếp nối cho những sắc màu nổi bật của năm 2017. Cùng Vinaco lướt qua những gam màu nổi bật 

Màu đỏ đô - gam màu được yêu thích nhất 

Màu đỏ không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà gam màu đỏ còn rất ấm áp giúp bạn xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Theo ý nghĩa phong thủy thì màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và tạo sắc màu tươi sáng cho không gian. 

 

Đệm ghế màu đỏ đô

 

Màu đỏ đô trầm ấm và không chói lóa quá như tông màu đỏ tươi chính vì thế mà màu đỏ đô dễ phối hợp vừa tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong cùng 1 không gian. Chúng sẽ khiến căn phòng bạn bị tối và hơi nóng mắt. 

 

Đệm ghế màu đỏ

 

Màu cam 

Là một trong những gam màu nóng cũng như tông màu đỏ màu cam sẽ mang lại sự ấm áp cho không gian chính vì thế mà nhiều người yêu thích gam màu này. Không những thế màu cam còn thể hiện sự trẻ trung năng động và đầy sức sống. 

 

Đệm ghế màu cam

 

Một bộ đệm ghế màu cam sẽ vô cùng nổi bật trong phòng khách với không gian mở và ngập tràn ánh sáng. Thông thường những bộ đệm ghế Grandbois lớn thường chọn sắc cam này.

Màu be 

Tông màu truyền thống và phù hợp với hầu hết mọi không gian nội thất 

 

Đệm ghế màu be

 

Màu ghi 

Đơn giản và sang trọng là những gì toát lên của gam màu ghi. Màu trung tính thường dễ phối với những màu sắc khác, không dễ bị bẩn.Phù hợp với phong cách thiết kế nhà hiện nay - phong cách hiện đại

 

Đệm ghế màu ghi

 

Trên đây là một số gam màu nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đệm ghế gỗ

 

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin