• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng trong xây dựng và trang trí nhà cửa. ... ở để giúp tăngvượng khí, mang lại may mắn cho những thành viên trong ngôi nhà. Sofavinaco.com

Chỗ dựa trong phong thủy có vai trò cực kì quan trọng, có thể cải thiện vận trình, tăng cường vận trạch một cách nhanh chóng

1. Chỗ dựa nơi ở

Phong thủy nhà ở nhấn mạnh, nhà mà phía sau có núi cao hoặc nhà cao tầng làm chỗ dựa thì gia vận đại cát, gặp dữ hóa lành, như gấm thêm hoa.
 
Chỗ dựa trong phong thủy có sức mạnh cực kì lớn mà ngôi nhà lại là nơi có ảnh hưởng quan trọng tới vận trình bản thân, gia đình nên nếu ngôi nhà có chỗ dựa vững chắc, cao hơn nhà mình thì muôn phần lợi ích.
 
Nhưng chỗ dựa nơi ở cũng kị 4 điều: Kị quá cao gây ngột ngạt, kị quá gần gây cô độc, kị quá xa gây yếu đuối.
 
Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ
 

2. Chỗ dựa sofa

Phòng khách là nơi tập trung tài khí, phúc khí của cả gia đình, mà bộ ghế sofa chính là độ vật quan trọng nhất nhì trong phòng khách.
 
Ghế sofa đại diện cho quyền lực, sự nghiệp, địa vị xã hội và quan hệ ngoại giao của chủ nhân. Sofa có chỗ dựa như có quý nhân đỡ đần, trợ lực để tiến về phía trước.
 
Có 4 điều kị khi chọn chỗ dựa trong phong thủy cho ghế sofa nhất định phải ghi nhớ: kị cửa sổ: sự nghiệp bất định trôi nổi, kị dựa vào kính: lòng người phản trắc, kị cửa lớn, đường cái: khiến tiểu nhân quấy nhiễu.
 

3. Chỗ dựa giường ngủ

Giường ngủ nhất thiết phải có một mặt dựa vào tường, đầu giường kê sát tường như vậy mới an toàn, có lợi cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm vợ chồng.
 
Giường ngủ không có chỗ dựa, nhẹ thì khó ngủ không ngủ được, ngủ nằm mơ ác mộng, tinh thần uể oải, tiền tài không tụ, vợ chồng cãi cọ; nặng thì sự nghiệp lụi bại, vợ chồng chia li.
 
Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ
 

4. Chỗ dựa bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, sự nghiệp, quan hệ xã giao của chủ nhân. Bàn làm việc dựa vào tường, tủ to thì sẽ nâng cao tín nhiệm, tăng cường quý nhân vận, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.
 
Chỗ dựa bàn làm việc kị nhất 3 trường hợp: kị phía sau là cửa, đường, cầu; kị phía sau là bề cá hoặc đồ vật có tính động; kị phía sau có gương, thác nước, tranh sông suối.
 
Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ
 
Đó là những kiến thức chúng tôi chia sẽ cho bạn, hãy tham khảo và áp dụng vào chính ngôi nhà của mình nhé! Sofa Vinaco chuyên cung cấp các dịch vụ về nội thất sofa, với nhiều mẫu mã sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, nhằm mục đích phục vụ những tiện ích cho ngôi nhà của bạn với các dịch vụ như bọc lại ghế sofa, may vỏ đệm ghế, đệm ghế với đa dạng mẫu mã vải bọc sofa. liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0918 593 088.
 
4.95 sao của 2516 đánh giá
Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ
Phong thủy và 4 yếu tố giúp tăng vận may cho gia chủ
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088