• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Phải làm gì với ghế sofa cũ

Ghế bành cũ chứa đệm hoặc đệm, khung gỗ và nắp bọc. Tất cả những mảnh đó có thể có cơ hội thứ hai trong cuộc sống, giống như chính chiếc ghế bành. Thay vì vứt bỏ ghế bành cũ

Ghế bành cũ chứa đệm hoặc đệm, khung gỗ và nắp bọc. Tất cả những mảnh đó có thể có cơ hội thứ hai trong cuộc sống, giống như chính chiếc ghế bành. Thay vì vứt bỏ ghế bành cũ và thêm vào tồn đọng trong công viên, hãy cân nhắc việc tìm kiếm một cách sử dụng mới cho nó, trong nhà của bạn hoặc nhà của người khác.

Công dụng của ghế bành

Hít thở cuộc sống mới vào một chiếc ghế bành đã qua sử dụng và bị hỏng với một số đệm thêm và một vải bọc sofa mới. Nếu ghế bành không thoải mái hoặc lò xo nhô ra, hãy sử dụng đệm để đệm cho nó nhiều hơn. Che vải bị mòn hoặc bẩn bằng tấm, chăn cũ, vải mới hoặc bất kỳ loại vải nào bạn có trong tay.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ

Tái sử dụng vải

Ghế bành cũ vẫn có thể ở trong tình trạng tốt. Kiểm tra vải cẩn thận, tìm kiếm các dấu hiệu hư hỏng hoặc bụi bẩn. Nếu vải vẫn còn trong tình trạng tốt, hãy loại bỏ nó. Sử dụng một con dao thủ công để cắt nhẹ nhàng qua vải. Cắt qua khung của ghế bành, loại bỏ vải thành các phần lớn. Sử dụng các mảnh lớn hơn để làm rèm cửa, viền hoặc tấm che cửa sổ mới cho ngôi nhà của bạn. Các mảnh nhỏ hơn có thể được sử dụng cho một loạt các đệm cho một chiếc giường mới hoặc ghế bành.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ

Sử dụng chất độn

Nếu ghế bành cũ là từ năm 1988 trở lên, hãy tiết kiệm đệm và bọt cho các dự án thủ công trong tương lai. Trước năm 1988, một số ghế bành được làm bằng vật liệu nguy hiểm dễ bị bắt lửa. Bạn không nên sử dụng đệm của ghế bành cũ trong hàng thủ công hoặc các dự án khác. Sử dụng một điền và đệm an toàn để lấp đầy đệm, thú nhồi bông và các đối tượng trang trí khác mà bạn thực hiện. Bạn thậm chí có thể sử dụng đệm bên trong một loại vải chịu thời tiết và bạn có thể làm đệm cho bên ngoài.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ

Sự tặng

Đối với những chiếc ghế bành cũ vẫn còn trong tình trạng tốt, hãy cân nhắc quyên góp chúng cho tổ chức từ thiện hoặc một tổ chức trong khu vực của bạn. Nơi trú ẩn và các tổ chức thanh niên thường cần đồ nội thất trong tình trạng tốt. Liên hệ với các trường học trong khu vực của bạn có thể có nhu cầu về gỗ và vải của ghế bành. Bạn cũng có thể tặng ghế bành cho một cửa hàng hàng hóa đã qua sử dụng hoặc cho một tổ chức sở hữu cửa hàng. Đôi khi có giảm thuế cho các khoản đóng góp này.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ

Vải so với da Cái nào là tốt nhất?

Xác định loại vải nào là tốt nhất cho ghế sofa bọc, nhiều hơn cho giá của nó là cho chức năng của nó. Da là đắt tiền, đó là sự thật, nhưng không nghi ngờ gì nó sẽ luôn luôn là một cổ điển. Da có khả năng chống chịu rất cao,không bị ố và dễ bảo trì. Một mảnh đồ nội thất bằng da có thể kéo dài hơn 20 năm miễn là nó không có độ ẩm hoặc nấm mốc và không nghi ngờ gì nữa, nó rất dễ thương.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ
 
Vấn đề với vải để bọc ghế sofa da là khi có vật nuôi ... Vâng, nó sẽ không kéo dài lâu trước khi mishi hoặc Rufus cho họ vì muốn mài móng vuốt của họ trên đó. Và một số sản phẩm chăm sóc của bạn như ghế da đánh kem hoặc kem dưỡng ẩm nên được áp dụng với một số tần suất, nhiều hơn khi mùa lạnh đến gần. Ngoài ra, da không thể bị ướt hoặc bắt đầu nứt và thở ra mùi khó chịu.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ
 
Vải để bọc ghế sofa trong các loại vải dệt khác như len, cotton, nylon, polyester và thậm chí cả lụa rẻ hơn,Bạn cũng có theo ý của bạn một bảng màu đa dạng về màu sắc, kết cấu và thiết kế mà da không có.
Mặt khác, chúng nhạy cảm với nhiệt, ánh sáng trực tiếp hoặc bụi, chúng có thể phát triển ve và một số như vết bẩn bông và len dễ dàng và kém bền hơn. Đến với sự chăm sóc nhiều lên đến một thập kỷ.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ
 
Tóm lại, vải để bọc ghế sofa mà bạn chọn đi đôi với mục đích mà đồ nội thất này sẽ có và bạn muốn ở lại với nó bao nhiêu năm. Ngân sách cũng là một yếu tố quan trọng khác. Nhưng hãy coi đây là một khoản đầu tư.

Vải hiện đại cho ghế sofa bọc

Các loại vải để bọc ghế sofa của công nghệ mới nhất có những đặc điểm ấn tượng như:
  • Waterproof.
  • Chống trầy xước.
  • Chống ve.
  • Textured.
  • Giặt khô.

Phải làm gì với ghế sofa cũ

Và quan trọng nhất

Bạn đã học được, học tập là vô giá ngày hôm nay và bạn thậm chí có thể có một liên doanh làm phục hồi ghế sofa và đồ nội thất sau này. Chúng tôi đã nói về mì ống vào túi của bạn. Bạn có đăng ký không?
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ

Có đáng để bọc ghế sofa của bạn không

Bây giờ bạn đã thấy chi phí, vật liệu và lợi thế của việc lấy các công cụ, mua vải để bọc ghế sofa và tự làm. Bạn nghĩ gì? Quá trình này không phức tạp như bạn nghĩ và không ai đặt đồng hồ bấm giờ trên bàn của bạn. Bạn có thể mất bao nhiêu thời gian tùy thích.
 
Phải làm gì với ghế sofa cũ
 
Khi ghế sofa của bạn đã rất mòn nhưng bạn vẫn có rất nhiều tình cảm với nó. Đừng vứt nó đi! Nó là giá trị khôi phục nó từ trong ra ngoài với một loại vải mới để bọc ghế sofa sẽ đảm bảo một thập kỷ hoặc nhiều hơn sử dụng.
 
4.05 sao của 1 đánh giá
Phải làm gì với ghế sofa cũ
Phải làm gì với ghế sofa cũ
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088