• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa

Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa. Nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên chọn lựa dịch vụ bọc lại sofa mới hay là mang bộ ghế sofa mình đi giặt, đang phân vân lựa chọn phương án nào vừa tiết kiệm vừa hiệu quả nhất?

Nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên chọn lựa dịch vụ bọc ghế sofa mới hay là mang bộ ghế sofa mình đi giặt, đang phân vân lựa chọn phương án nào vừa tiết kiệm vừa hiệu quả nhất?
 
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
 
Như các bạn cũng biết mỗi dịch vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên không thể so sánh 2 dịch vụ khác nhau được, tuy nhiên đối với 2 dịch vụ này thì do nhu cầu khách hàng muốn bỏ chi phí bao nhiêu thì mỗi dịch vụ đều có giá cả khác nhau.
 
Đối với việc giặt ghế sofa
Đây là cách tốt nhất và không tốn quá nhiều thời gian, nhưng cũng có mặt không tốt các bạn không nên chọn dịch vụ này nhiều lần vì khi giặt có lẽ sẽ mờ đi những vết bẩn cũ nhưng vẫn tồn tài lại thêm bề ngoài không được nguyên vẹn, nhìn có thể nhàu hơn.
 
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
 
Bọc ghế
Chi phí cao hơn nhưng sau khi bọc ghế thì bộ ghế bạn như mới mua hoàn toàn, sử dụng lâu hơn với việc giặt ghế nhiều lần thì chi phí đs cũng bằng chi phí giặt ghế thường xuyên rồi.
Đây chính là lý do vì sao có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ này nhưng khác hàng vẫn sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa của công ty Vinaco.
Vì vậy, công ty Vinaco luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách hàng, Vinaco chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa, may vỏ đệm ghế ....
 
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
 
Những lý do bạn nên lựa chọn bọc mới ghế sofa
 
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa

Thay bộ áo mới cho chiếc ghế: Sau một thời gian dài sử dụng và qua nhiều lần giặt giũ, lớn vải bọc sofa có thể bị phai sờn, nhạt màu đi, không còn vẻ tươi mới như lúc đầu thì đây là lúc bạn nên bọc lại ghế sofa của nhà mình.

Tiết kiệm: đắt hơn một chút so với việc giặt sofa nhưng tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay vì mua một chiếc ghế mới nếu như khung ghế nhà bạn vẫn còn dùng tốt.

Là một cách vệ sinh cho ghế : So với việc giặt ghế sofa thì đây là cách vệ sinh triệt để và hiệu quả hơn. Việc giặt giũ đôi khi không thể làm sạch tất cả mà có thể còn tồn đọng vi khuẩn lâu ngày không thể nhìn thấy được.

Có nhiều cách để bạn vệ sinh ghế sofa sach sẽ và mới, bạn nên thử nhiều cách để thấy được hiệu quả của mỗi cách. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước giúp bạn biết cách vệ sinh ghế sofa:
  • Hút Bụi: Trước khi giặt tẩy thì bạn hãy hút bụi ghế sofa để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt. Nhớ sử dụng đúng đầu bàn chải (đầu bàn chải nhỏ có lông mềm )của máy hút để tránh gây hư bề mặt sofa.
  • Lau Vết Bẩn: Nên dùng khăn ướt thấm giấm trắng rồi xoa nhẹ lên những vết bẩn trên ghế sofa mà bạn thấy. Nhớ thử làm trước tại một vùng khác trên nệm ghế xem kết quả thế nào đã nhé.
  • Làm Sạch Toàn Bộ: Dùng khăn mềm với nước xà phòng để lau nhẹ quanh ghế sofa, (nên dùng một chút nước thôi) để cho hỗn hợp nước rửa thấm qua vải đủ làm sạch lớp bẩn dưới bề mặt.+ Làm Khô: Một số người sử dụng máy sấy để làm mau khô ghế sofa, nhưng vẫn không tốt bằng việc bạn nên để nó khô tự nhiên sẽ tốt hơn.
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
 
Dưới đó là các bước làm vệ sinh ghế sofa mà chúng tôi gửi đến các bạn để mọi người điều biết cách làm sạch bộ ghế sofa nhà mình. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hàng đầu về ghế sofa như bọc lại ghế sofa, làm đệm ghế, may ghế .....
Mong rằng bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!
4.95 sao của 751 đánh giá
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
Nên bọc ghế sofa hay giặt ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088