Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Lựa chọn gối tựa Sofa chất lượng cho chiếc ghế sofa của bạn

  • Currently 4.65/5

Kết quả: 4.7/5 -( 2497 phiếu)

Những chiếc gối tựa lưng sofa là một trong những món đồ trang trí và kê lưng không thể thiếu với những bộ sofa phòng khách hiện nay, gối tựa lưng sofa kết hợp với Sofa và thảm trải sàn góp phần tạo nên một phòng khách nổi bật hơn, đẹp hơn bao giờ hết. Dưới đây là những thông tin hữu ích để giúp bạn có thể chọn lựa chính xác những chiếc gối gối tựa Sofa vừa đẹp, vừa sang, lại không lỗi thời như dân sành điệu chính gốc. 

>>> SofaViNaco mang đến dịch vụ may vỏ đệm ghế 

Lựa chọn màu sắc và họa tiết cho gối Sofa

Đây là bước quyết định quan trọng bởi nếu lựa chọn không phù hợp không những không cải tạo được không gian nội thất mà còn phá vỡ bố cục nội thất.

đệm-ghế-sofa

Dưới đây là một vài lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc họa tiết cho gối tựa lưng sofa:

  • Nếu bạn sử dụng số lượng gối chẵn thì nên đặt 1 cái trơn và 1 cái có họa tiết cái họa tiết giống may nệm ghế ngồi ở phía trước cái trơn ở phía sau.
  • Nên lựa chọn những chiếc có màu trung tính. Màu trắng, màu kem, màu be tránh lựa chọn những màu sắc rực rỡ như màu đỏ hoặc màu vàng việc lựa chọn màu nhạt cho gối giúp các bạn đỡ mỏi mắt hơn rất nhiều.
  • Nên lựa chọn gối có sự thay đổi họa tiết. Nếu đã chọn một chiếc gối in hoa văn nhỏ phức tạp thì gối còn lại sử dụng họa tiết hoa văn to hoặc gối trơn.
  • Với các sản phẩm sofa có kích thước lớn thì nên chọn 2 chiếc gối có màu tương phản với màu ghế sofa và 2 chiếc gối còn lại có hoa văn đồng mang màu tương đồng với đồ nội thất hoặc sử dụng 1 chiếc ở giữa 2 chiếc gối còn lại.

>>> Dịch vụ bọc ghế sofa tại hà nội có giá rẻ nhất 

Quan tâm phong cách ghế Sofa

Hiện nay sofa có 3 phong cách cơ bản đó chính là sofa cổ điển, sofa hiện đại, mẫu sofa tân cổ điển đẹp (sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại). Điều này ảnh hưởng khá lớn tới việc lựa vải, màu sắc, vật liệu gối tựa lưng sofa.

  • Với các ghế sofa mang phong cách hiện đại: thì nên sử dụng có kích thước lớn màu sắc đơn giản nhẹ nhàng có họa tiết lớn và đơn giản. Sử dụng vải bọc cho gối ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ là các chất liệu nhẵn.
  • Với các bộ sofa mang phong cách cổ điển: thì nên sử dụng vải bọc gối có chất liệu nhung, lụa, họa tiết phức tạp rườm rà vì với tất cả các đồ cổ điển thường chứa đựng trong nó sự rườm rà phức tạp. Vì vậy, việc sử dựng 2 gối có hoạt tiết và màu sắc gần giống nhau cũng là điều bình thường.

Mua số lượng gối Sofa phù hợp

Hầu hết hiện nay khi mua ghế sofa thì bạn đều được tư vấn mua số lượng gối với số lượng lẻ, nhưng nhiều khi bạn cũng không nên quá cứng nhắc nó không nhất thiết phải đúng quy luật đã đặt ra như vậy. Thực ra số lượng chẵn nó cũng có điểm hay của nó với 2 cặp gối chẵn thì bạn đặt mỗi bên 1 chiếc trơn và 1 chiếc có hoa văn, gối có hoa văn đặt trước chiếc gối trơn.

Những ghế sofa lớn thì dùng khoảng 5 cái là ổn, nhưng với dạng ghế đi văng thì 3 cái là đủ. Ghế đơn thì sử dụng 1 chiếc, còn ghế sofa bành thì sử dụng 2 chiếc gối. Hầu hết hiện nay khi mua goi tua sofa thì bạn đều được tư vấn mua số lượng gối với số lượng lẻ, nhưng nhiều khi bạn cũng không nên quá cứng nhắc nó không nhất thiết phải đúng quy luật đã đặt ra như vậy.

Nội thất Vinaco là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bọc ghế, làm đệm ghế đẹp giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng. Không chỉ quan tâm tới lợi ích doanh nghiệp mà cái chúng tôi thực sự quan tâm tới là sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tối. Trong nhiều năm qua những nỗ lực và cố gắng, chau chuốt, tỉ mỉ cho từng công trình đã giúp Vinaco ngày càng vững mạnh và có chỗ đứng trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

 

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin