• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn

Bố trí phòng ăn luôn đòi hỏi phải tạo cảm giác thật thoải mái và ấm cúng. Áo phủ ghế là một trong những lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Sofavinaco.com bọc bàn ghế sofa chất lượng

Đệm ghế gỗ phòng ăn thường mòn trước ghế. Thực tế cuộc sống trang trí này có nghĩa là việc thay thế lớp phủ ghế phòng ăn làm sống động chiếc ghế và mang đến cho bạn cơ hội thay đổi diện mạo của chiếc ghế. Đây có thể là lúc để sơn ghế và chọn một kiểu vải khác với màu mới - hoặc để thiết lập lại tâm trạng ban đầu của ghế bằng vải có kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

Bước 1
Lật ghế và tháo ghế bằng cách tháo các vít định vị. Đặt ghế sang một bên. Đo từ mép dưới phía trước của ghế lên đến mép trên cùng phía trước, qua ghế đến mặt sau và từ trên xuống đến mép dưới phía sau. Thêm 4 inch vào phép đo này; đây là chiều dài của vải bạn sẽ cắt.
 
Bước 2
Đo từ cạnh dưới của một bên, lên trên và qua ghế sang phía đối diện và từ bên này đến cạnh dưới. Thêm 4 inch vào số đo này cho chiều rộng của vải cắt.
 
Bước 3
Đặt mặt vải xuống bàn làm việc. Tìm tâm của mẫu vải, nếu có. Thông thường, điều này phải được tập trung vào ghế chính. Cắt vải theo số đo bạn đã có được trước đó. Cắt đệm lót, nếu đang sử dụng, có chiều dài và chiều rộng nhỏ hơn 4 inch so với vải.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
 
Bước 4
Lấy vải ra khỏi ghế tựa. Tháo kim ghim hoặc đinh bằng tuốc nơ vít, dụng cụ tẩy ghim hoặc búa vuốt.
 
Bước 5
Đặt giữa ghế, đệm bên dưới, bên trên đệm và vải mới. Đặt dấu cố định ở điểm giữa của các bên, phía trước và sau của đáy ghế, dài 2 inch, hướng vào điểm giữa của ghế.
 
Bước 6
Gấp vải lên và qua mép ghế, cố định nó bằng một chiếc ghim ở một trong các dấu đã đánh dấu. Cố định vải ở dấu đã đánh ở phía đối diện của ghế, sau đó ở hai dấu đã đánh còn lại. Giữ cho vải vừa khít; nếu nó bị lỏng, nó sẽ bị xê dịch khi ngồi lên và có thể bị rách.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
 
Bước 7
Ghim vải vào vị trí, cứ mỗi nửa inch lại chèn một chiếc kim ghim, làm việc từ nơi đánh dấu đến góc gần nhất. Dừng lại 2 inch từ góc. Ghim tất cả bốn mặt. Hoàn thành các góc bằng cách khum tay thuận của bạn dưới góc và quấn phần vải còn lại lên trên ghế, làm phẳng mọi nếp nhăn và kéo căng vải bằng tay không thuận của bạn. Chèn kim ghim cách nhau 1/8 inch, cách mép 2 inch, tất cả xung quanh mỗi góc.
 
Bước 8
Kẹp các khe hở nhỏ trên vải tại các vị trí đặt vít.
 
Bước 9
Cắt một miếng vải nỉ hoặc vải không dệt theo kích thước của ghế nhỏ hơn 1/2 inch trên mỗi chiều. Căn giữa phần vải này lên phía dưới của ghế và ghim vào gần mép của nó. Nó sẽ chồng lên vải mới 1/2 inch, bao phủ mép vải thô và kim ghim.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
 
Bước 10
Đặt ghế vào vị trí trên ghế và lắp và cố định các vít định vị để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng dẫn may tấm phủ ghế sofa

Các tấm phủ ghế sofa có thể làm mới giao diện của một chiếc ghế, ghế sofa hoặc ghế dài; bởi vì chúng không tồn tại vĩnh viễn, bạn có thể loại bỏ chúng để làm sạch. Những tấm phủ ghế theo mùa cũng cho phép bạn thay đổi diện mạo căn phòng một cách đáng kể mà không cần mua đồ nội thất mới hoặc bọc lại mỗi khi bạn muốn một thứ gì đó khác biệt. Tạo bọc ghế sofa là một quá trình khá liên quan, nhưng kết quả thường rất xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Thẩm định, chất định và đánh giá

Phong cách của đồ nội thất quyết định cách làm lớp vỏ bọc của nó; Những tấm phủ ghế được trang bị độc đáo theo các đường của vải bọc hiện có. Khắc phục các đệm lỏng lẻo trên ghế, lưng hoặc cả hai bằng cách phủ các khu vực như một đơn vị duy nhất hoặc các tấm phủ thời trang cá nhân cho mỗi đệm. Các tấm phủ trượt thường yêu cầu nhiều vải hơn so với lớp bọc lại, vì vậy hãy đo từng phần được bọc và thêm vài inch để tạo đường nối. Bạn nên đo từ mặt ghế đến đầu lưng, từ đầu lưng xuống sàn, từ mặt ghế lên và vòng qua từng cánh tay và từ dưới cánh tay xuống sàn. Nếu có viền chân tường, bạn sẽ cần đo từ đỉnh của chân ghế hiện có hoặc nơi bạn muốn bắt đầu, xuống đến sàn nhà.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn

Vải và Nguồn cung cấp

Denim dày và bèo là những loại vải cổ điển, nhưng vải muslin tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng, giản dị. Các loại vải bọc sofa khác bao gồm từ nhung trang trọng và vải gấm hoa đến vải canvas. Giặt vải trước tiên làm giảm độ co rút sau đó, nhưng không giặt bất kỳ loại vải nào chỉ có thể giặt khô. Các đường may nhấn nhá bằng đường ống, đường viền có dây, cùng màu hoặc tương phản. Bạn có thể mua đường ống hoặc tự làm bằng các dải vải bọc rộng 1 inch được cắt theo chiều thiên hướng, nghĩa là cắt theo đường chéo so với thớ vải. Để lắp ráp đường ống, đặt dây ống dọc theo tâm của dải vải, gấp đôi vải theo chiều dọc và may thành một ống dài. Các ghim thẳng chần bông dài hơn và ít có khả năng bị tuột ra khỏi vải hơn các ghim ngắn hơn. Kéo sắc luôn quan trọng, nhưng bạn cũng có thể muốn kéo cắt hồng để giúp giảm sờn.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
 

Ghim và cắt

Việc cắt bỏ các tấm bọc phủ ghế cần một chút khéo léo và rất nhiều điều chỉnh. Bạn có thể thấy rằng có khá nhiều chất thải, một số chất thải có thể được sử dụng cho đường ống. Cắt nhỏ các mảnh vải cho mỗi phần, làm cho các mảnh lớn hơn bạn cần. Để tạo kiểu cho cánh tay, hãy trải vải từ ghế, lên và xung quanh cánh tay và cắt nó qua các đường nối của vải bọc ban đầu. Trải một mảnh vải khác lên phía trước của cánh tay và cắt nó để che khu vực đó. Độ chính xác bắt đầu bằng việc ghim. Bạn sẽ cần nhiều đinh ghim xung quanh mỗi đường may cho đến khi vải nằm mịn và vừa khít. Sau khi ghim, cắt bỏ phần thừa, để lại khoảng một inch vải qua các ghim. Mỗi phần được bao phủ và ghim theo cùng một cách, nhưng đệm lỏng được lắp riêng.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn

May vá

May tấm phủ ghế sofa có thể là phần ít khó khăn nhất, nhưng trang trí đường ống có thể làm cho nó phức tạp hơn. Nếu bạn chọn bỏ qua đường ống dọc theo các đường may, thì tấm bọc ghế của bạn sẽ sẵn sàng để may sau khi ghim vì mỗi đường may đều ở vị trí của nó. Với đường ống, cẩn thận tháo ghim dọc theo đường may, luồn đường ống vào giữa các lớp vải và ghim lại đường may trước khi may. Sau khi tất cả các đường may được may, các chốt được tháo ra, tấm bọc phủ ghế được lật mặt phải ra ngoài và trượt qua đồ đạc. Đệm rời được quản lý theo cách riêng lẻ giống như cách làm của tấm phủ ghế chính. Thêm một dây kéo ở bên trái, bên phải hoặc chính giữa của mặt sau có thể giúp bạn mặc và tháo tấm phủ. Mỗi đệm rời cũng nên có dây kéo dọc theo đường may phía sau.
 
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
 
Nội thất Sofavinaco luôn là đơn vị uy tín chất lượng nhất cho các dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội, làm đệm hế giá rẻ, may vỏ đệm ghế,... hayc cho chúng tôi biết bạn đang cần gì, chúng tôi ssex giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kĩ thuật chuyên môn để bạn được trãi nghiệm dịch vụ một cách hài lòng nhất. Số hotline: 0918 593 088
 
Email: Vinacohome@gmail.com
 
Website: sofavinaco.com
4.75 sao của 1816 đánh giá
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
Làm thế nào để thay thế áo phủ ghế phòng ăn
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088