• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy

Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy. Khi nhắc đến phong thủy từ cách chọn vợ chồng, tính chuyện trăm năm cũng được tính theo mệnh của hai người. Thế mà, nhiều cặp đôi đã sống đến răng long đầu bạc

Khi nhắc đến phong thủy từ cách chọn vợ chồng, tính chuyện trăm năm cũng được tính theo mệnh của hai người. Thế mà, nhiều cặp đôi đã sống đến răng long đầu bạc. Đó là căn cứ thà tin còn hơn không vào phong thủy. Ngày nay, nhu cầu xã hội cao con người sắm sửa cho bản thân mình cũng như nhà cửa thêm trang hoàng hơn. Đóng góp một phần không nhỏ là sự góp sức của bọc ghế sofa đã làm tô thêm vị hương sắc cho tổ ấm của hàng tỉ tỉ ngôi nhà. Nhưng để chọn được bọc ghế vừa phù hợp với ngôi nhà vừa hợp phong thủy là cả một vấn đề cần giải quyết. Bài viết chia sẻ của công ty VINACO sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về phong thủy và sofa để giúp bạn đón vận vào nhà.
 
Vậy đâu là bí quyết chọn màu cho sofa mà bạn nên biết và hiểu rõ?
Chọn màu ghế sofa không chỉ về sở thích mà còn tùy thuộc vào mệnh của mỗi người.
Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mùa hè nóng bức nên tính họ thường nóng, dễ cáu. Vì thế, người mệnh Hỏa nên chọn ghế có tông màu xanh nước biển hay màu đen. Chính những màu này sẽ đem đến sự tài lộc nơi họ. Hơn thế nữa theo phong thủy, chính những màu vàng đậm hay nâu sẽ mang đến sự may mắn và an bình, hạnh phúc ở tổ ấm của bạn.
 
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
 
Người mệnh Kim nên chọn màu cho ghế sofa là màu cam đất, vàng, nâu hay màu sắc ánh kim, vàng đậm sẽ làm tôn vẻ sang trọng, thanh cao cho gia đình của bạn. Sự quý tộc một phần nào khẳng định vị thế, sức ảnh hưởng của bạn. Mệnh Kim khắc với mệnh Hỏa vì Hỏa sẽ thêu đốt Kim nên người mệnh Kim nên tránh chọn màu hợp với mệnh Hỏa.
 
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
 
Người mệnh Thủy nên chọn màu cho ghế sofa là màu trắng, đen, xanh nước biển, màu tím xanh hoặc những màu sắc hiện đại như màu đỏ, hồng cam để tăng sự hưng khí và thịnh vượng cho căn nhà.Trong mối quan hệ ngũ hành thì Thủy và Hỏa xung khắc nhau nên tránh chọn những màu hợp với Hỏa như tông màu đỏ, cam, tím. Việc chọn màu cho ngôi nhà rất quan trọng vì thể hiện sự hiểu rộng, sự tỉ mỉ trong công việc trong-ngoài của gia chủ.
 
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
 
Người mệnh Mộc nên chọn gam màu xanh lá, xanh nước biển và đặc biệt là tông màu đen. Chính những tông màu sắc này sẽ làm cho không khí trong nhà bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, giảm muộn phiền. Khi bạn lựa chọn gam màu cho sự lâu dài thì nên tránh những màu kiêng kỵ đối với mệnh Mộc là Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem. Vì chỉ khi bạn tránh những màu đó cũng đã góp phần tôn thêm sự hợp tông trong ngôi nhà xinh xắn của bạn. Thà biết để tránh, đừng đã biết rồi mà vẫn đâm đầu vào sẽ đem lại cho bạn những mối bận tâm về lâu dài.
 
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
 
Người mệnh Thổ phù hợp với các tông màu vàng sáng, nâu, nâu đỏ. Chính các tông màu này tôn lên vẻ thanh tao, sang trọng không kém vẻ quý phái cho ngôi nhà. Hỏa khắc Thủy nên khi lựa chọn màu sofa cho người mệnh Hỏa bạn cần tránh những màu thuộc cung mệnh Thủy. Vì nếu chọn trùng sẽ đem những phiền toái không ngờ đến mà khiến bạn không thể trở mình xoay chuyển.
 
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
 
Bạn có ưng ý và cảm thấy hài lòng nếu đã chọn được một tông màu phù hợp với mệnh của mình nhưng theo thời gian bọc ghế ấy trở nên rách hay không còn nguyên vẹn như lúc mới mua do tác động của nhiều yếu tố. Đừng lo đã có VINACO sẽ giúp bạn biến “không” thành “có” thể, từ không nguyên vẹn thành vẹn nguyên bởi công ty có dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà vừa thuận tiện vừa tiết kiệm cho gia chủ.
4.95 sao của 2347 đánh giá
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
Kinh nghiệm trong cách chọn màu bọc ghế sofa hợp phong thủy
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088