Logo

Không còn lạnh lẽo với bộ ghế sofa gỗ khi mùa đông đến

Kết quả: 4.9/5 - (1994 phiếu)

Bộ ghế sofa gỗ được dùng rất phổ biến, thậm chí có phần phổ biến hơn các loại sofa đệm. Lý do chắc hẳn bạn cũng có thể nhìn thấy rõ rệt: nhìn sang trọng, bền, đẹp và hơn hết là có đủ mọi kiểu dáng phù hợp với mọi kiểu nhà, từ chung cư, nhà phố đến nhà cổ,…

Các bộ ghế sofa gỗ có thể dùng rất tốt vào những ngày nóng bức hoặc mát mát nhưng nếu như vào mùa đông chắc bạn cũng chả dám ngồi vào vì cái cảm giác lạnh lẽo ấy có thể khiến bạn dựng tóc gáy.

Phương án khắc phục tình trạng này có rất nhiều nhưng trong bài viết này sẽ chỉ đề ra 3 cách cơ bản nhất và khả thi nhất có thể dùng với mọi gia đình.

3 Cách giúp bộ ghế gỗ không còn lạnh trong mùa đông

1. Trải thảm ghế

Thảm ghế gỗ được thiết kế riêng cho ghế gỗ và cũng được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình. Cấu tạo của chiếc thảm này cũng khá ổn, chỉ dày trên dưới 1cm thích hợ dùng cho loại ghế gỗ cao như ghế gỗ giả cổ, đồng kỵ; hơn thế trên mmặt thảm còn có một lớp nhung rất ngắn nên sẽ khiến bạn cảm thấy rất ấm khi ngồi lên.

Thảm trải ghế gỗ, đệm ghế gỗ

Thảm trải ghế gỗ luôn có một lớp nhung mềm mịn trên mặt

 

Còn một ưu điểm nữa đó chính là loại thảm này có thể gấp gọn gằng cất đi mà không tốn quá nhiều diện tích của kho chứa đồ.

Có nhiều lợi ích như vậy nhưng gia của loại thảm này không hề đắt, chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng là bạn đã có được một bộ thảm dày và đẹp.

2. Lắp điều hòa

Phương pháp lắp điều hòa này không được áp dụng nhiều lắm vì giá cao mà những chi phí khác kèm theo cũng cao ngang ngửa. Ví dụ như lắp cửa kính để không cho không khí bên ngoài tràn vào, công xuất của điều hòa cũng khá cao nên tiền điện cũng sẽ tốn theo,…

3. Làm đệm ghế

Việc làm đệm cho ghế gỗ tuy giá có cao hơn chi phí mua thảm nhưng “tiền nào thì của ấy”, đệm sẽ cho người ngồi có cảm giác mềm hơn, gọn gàng hơn và còn bền hơn nữa.

Hơn thế khi đặt đệm thì kích thước sẽ là kích thước ghế chuẩn của nhà bạn, màu sắc, hoa văn hay họa tiết cũng đều theo ý của bạn chọn mà làm đệm.

Đệm ghế gỗ đẹp tại Hà Nội

Đệm ghế gỗ đẹp tại Hà Nội

 

Nhưng vậy đệm cũng có một nhược điểm là khá cồng kềnh không tiện cho việc cất giữ khi hè đến.

Bài viết này cũng chỉ để cho bạn tham khảo nên nếu không chọn 1 trong 3 phương pháp trên thì bạn cũng có thể thử những cách khác mà bạn biết.

Nhưng nếu muốn đặt một bộ đệm ghế thì hãy liên hệ với địa chỉ sau đây để được tư vẫn về độ dày, màu sắc, chất liệu cho phù hợp với nhà bạn nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : Số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0918593088 ( Zalo, Viber )

Email: Vinacohome@gmail.com

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin