Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết

 • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 -( 2145 phiếu)

Đồ nội thất bằng da đòi hỏi phải có sự chăm sóc thường xuyên để trông hoàn hảo nhất. Điều đầu tiên chính là phải xác định da đồ đạc của bạn làm từ da loại gì, chẳng hạn như da thuộc, da giả hoặc simili, vì các sản phẩm chế tạo từ da thường được dùng một loại da cụ thể.

 

 

Sử dụng loại da không phù hợp đối với đồ đạc sẽ làm giảm hiệu quả của nó trong căn phòng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm làm từ bọc ghế sofa da , bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái và vẻ đẹp trong nhiều năm tới.

 

Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết

 

 • Đặt đồ da vào nơi nó sẽ không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp kéo dài hoặc gần bộ tản nhiệt hay lò sưởi. Cả nhiệt và ánh nắng mặt trời đều làm da khô nhanh.
 • Làm sạch bụi thường xuyên bằng một miếng vải mềm hoặc hút bụi giữa các khe hẹp của đệm ghế, bạn có thể sử dụng thêm cây lăn bụi để lăn hết bụi. Làm sạch ngay lập tức bất kì chất lỏng nào rớt trên da vì da có xu hướng thấm hút. Nên sử dụng vải mềm để thấm nước thay vì chà xát.
 • Chỉ nên sử dụng chất tẩy rửa đã qua kiểm định có thể sử dụng trên da. Các chất làm sạch khác như cồn, chất đánh bóng đồ gỗ và xà phòng đều chứa dung môi cóa thể ahr hưởng đến màu sắc của da.

Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết

 • Sử dụng chất làm sạch da cho tất cả bề mặt da ít nhất hai lần trên một năm. Hầu hết các chất làm sạch da đều có dạng lỏng. Chúng ta nên cho chất làm sạch vào một chiêc khăn ướt thay vì đổ trực tiếp lên bề mặt của da.
 • Sử lý các vết trầy xước trên da khi cần thiết bằng phương pháp điều trị da bằng vải mềm
 • Sử lý nước rớt trên da bằng cách thấm bằng vải và để chúng khô tự nhiên. Làm sạch các vết bẩn nhờn như bơ và dầu, dầu sẽ tự bị hấp thụ bởi da theo thời gian. Ngoài ra, đừng cố gắng chữa các vết bẩn từ mực, sáp hoặc kẹo cao su ở nhà, hãy tham khảo dịch vụ làm sạch da chuyên nghiệp.

Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết

 

 • Mẹo: Di chuyển đệm ghế da của bạn thường xuyên nếu chúng có thể tháo rời và có thể thay đổi, điều này sẽ ngăn không cho một chỗ ghế bị mòn nhanh hơn chỗ khác.
 • Cảnh báo:
 • Tránh sử dụng dao kéo hoặc đồ dùng sắc nhọn gần đồ da để tránh tình trạng bị trọc thủng hoặc cứa rách.

 • Không được sử dụng quá nhiều xà phòng và nước vào đồ đạc bằng da bởi vì chúng có thể làm da bị vỡ dẫn đến những vết nứt khó coi.

Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết

 

Đối với những bộ ghế sofa mà phần da bọc bên ngoài đã cũ sờn rách, bạc màu,… thì lời khuyên cho các bạn đó chính là bọc lại. Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của VINACO là dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất dành cho các bộ ghế sofa bị hỏng phần vỏ hoặc muốn đổi mới màu sắc, chất liệu vải bọc ghế.

✅Ghế sofa da và 8 cách bảo quản đồ da mà bạn nên biết.Sử dụng loại da không phù hợp đối với đồ đạc sẽ làm giảm hiệu quả của nó trong căn phòng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm làm từ bọc ghế sofa da , bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái và vẻ đẹp trong nhiều năm tới.
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin