• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu

Cảm giác hồi hộp của cuộc đi săn - một cuộc truy tìm kho báu thường mang lại những tác phẩm vui nhộn, phức tạp, được làm thủ công hoặc độc nhất vô nhị mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy...

Nếu bạn từng là sinh viên năm nhất đại học, nếu bạn đã từng mua sắm các cửa hàng tiết kiệm để tìm kiếm các giao dịch hoặc nếu bạn đã từng đọc báo cuối tuần để bán bất động sản, bạn sẽ biết cảm giác hồi hộp của đồ nội thất được thu hồi. Đó là cảm giác hồi hộp của cuộc đi săn - một cuộc truy tìm kho báu thường mang lại những tác phẩm vui nhộn, phức tạp, được làm thủ công hoặc độc nhất vô nhị mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy ở cửa hàng bán lẻ. Cho dù bạn chất một chiếc ghế vào ô tô của mình ở lề đường của ai đó, cho dù bạn phát hiện ra một chiếc bàn cổ điển bên dưới đống hộp ở cửa hàng đồ cũ hay bạn mua một chiếc ghế sofa cổ tuyệt vời tại một buổi bán bất động sản, cảm giác đều vô cùng hồi hộp.

Vết sướt!

 
Cho dù có bao nhiêu đồ đạc rơi ra khỏi ghế, bàn bị trầy xước như thế nào hay ghế sofa bị sâu mọt ăn ra sao, bạn biết rằng sau khi sửa xong, nó sẽ trông thật tuyệt vời. Bạn đã có một tầm nhìn về những gì nó có thể được. Bạn thậm chí có thể đã muốn thay đổi thiết kế thành một cái gì đó hoàn toàn mới: không chỉ là vải bọc sofa, mà còn là tay ghế, hoặc kích thước hoặc hình dạng của mảnh.
 
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
 
Bạn cũng cảm thấy hài lòng về việc khôi phục lại đồ đạc vì đồ nội thất cải tạo lại rất tươi tốt và đẹp. Đó là một hình thức tái chế sáng tạo. Mỗi đồ đạc được tái chế là vật liệu bị lãng phí ít hơn nhiều ở bãi rác. Nếu tác phẩm ban đầu của bạn là đồ cổ, bạn càng thêm hài lòng khi biết rằng việc phục chế là một hình thức bảo tồn - bạn đang giữ cho một phần lịch sử tồn tại.
 
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
 
Nhưng sau đó đến bước tiếp theo đầy khó khăn: bạn phải sửa chữa mảnh ghép. Bạn đã phải tìm hiểu về việc phục hồi đồ nội thất. Vì vậy, bạn đã mua đồ, vải bọc và một khẩu súng bấm ghim, bạn xem video hướng dẫn trên Internet mà Sofa vinaco có chia sẽ và bạn cố gắng làm cho chiếc ghế sofa trong cửa hàng tiết kiệm của mình phù hợp với hình ảnh trong tâm trí bạn. Đôi khi kết quả là một sự xấp xỉ khá công bằng với những gì bạn có trong đầu; đôi khi việc phục hồi ít hơn lý tưởng. Bạn đã học được rằng việc bọc lại một chiếc ghế dài có thể… à, là một thách thức, đặc biệt nếu món đồ đó là một món đồ cổ có giá trị hoặc nếu bạn muốn thay đổi diện mạo ban đầu. Nói tóm lại - bạn không phải là một thợ bọc chuyên nghiệp!
 
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
 
Nhưng những gì bạn có thể chưa biết là một người bọc ghế chuyên nghiệp có thể lấy ngay cả một món đồ miễn phí ở lề đường và biến nó thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Những người chuyên nghiệp có thể bọc ghế sofa, sửa chữa hư hỏng, thêm hoặc bớt các cánh tay, làm cho miếng đệm ghế lớn hơn hoặc nhỏ hơn, bọc lại miếng đệm ghế bằng bất kỳ loại vải hoặc chất liệu nào bạn thích, và thậm chí thay đổi hình dạng - ngay cả đối với những miếng bằng vật liệu khó sửa chữa, như da. Và tất cả với giá thấp hơn nhiều so với những gì bạn sẽ trả cho một món đồ mới từ nhà bán lẻ đồ nội thất hộp lớn. Vì vậy, bạn kết thúc với số tiền cho một sản phẩm tùy chỉnh trông giống như mới, được thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn, chỉ bằng một phần nhỏ so với những gì bạn thường trả.
 
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
 
Lần tới khi bạn đi tìm đồ nội thất đã được cải tạo, hãy cân nhắc việc mang các đồ đó đến một chuyên gia phục chế đồ nội thất. Mảnh được phục hồi sẽ là một tiết lộ, và chỉ là một lý do nữa để đi săn kho báu một lần nữa!
 
Không mất quá nhiều chi phí cho một muốn đồ tái chế mà điều quan trọng là cần tìm được một đơn vị có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong việc phụ hồi lại chúng, điều này Sofa vinaco sẽ giúp bạn. Để có được những món đồ như ý muốn mà không mất quá nhiều tiền thì hãy tiến hành theo cách trên nhé!
  • Currently 5.00/5
5.05 sao của 1 đánh giá
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
Đồ đạc được tái chế lại: Từ Thùng rác đến Kho báu
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088