• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội

Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội. Dịch vụ bọc ghế sofa, chúng tôi tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, tốt nhất.

Công ty Vinaco chuyên cung cấp dịch vụ đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội với giá rẻ chất lượng không khác gì khi bạn đi mua mới. Chúng tôi nhận bọc ghế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau giúp bạn bộ ghế hoàn toàn mới và khác so với lúc ban đầu. Bạn đang muốn mua một chiếc ghế sofa có tính thẩm mỹ cao màu sắc, hoa văn phải hài hòa với nhau, cùng với chất liệu tốt, bền bên cạnh đó phải luôn thoải mái và tiện lợi. Bạn không nên tốn quá nhiều tiền cho việc đó, hãy sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da của Vinaco đảm bảo sẽ đáp ứng các mong đợi của bạn giống như bạn mua chiếc ghế mới vậy.
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Bạn muốn thay đổi lại chiếc ghế sofa của mình khi quá cũ kĩ và bạc màu. Với dịch vụ bọc ghế sofa cũng không trả lại được vẻ mới mẻ và độ bóng cho ghế. Hãy sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi. Bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một bộ ghế sáng đẹp gần như mới.
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự an tâm, hiệu quả với giá thành hợp lí. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với trọn vẹn không gian phòng khách ấn tượng, sang trọng và sạch sẽ.
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ bọc ghế sofa gia đình, vă phòng, nhà hàng, ghế nỉ,... của chúng tôi thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày.
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Các dịch vụ bọc ghế sofa, bọc ghế sofa da, đệm ghế gỗ mang đến cho các bạn chúng tôi có rất loại kiểu dáng và màu sắc khác nhau để cho khách hàng thoải mái chọn lựa cùng với các chất liệu bọc ghế được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, với thời gian bảo hành 1 năm kể từ lúc giao hàng cùng với các dịch vụ tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế. Dịch vụ bọc ghế sofa, chúng tôi tự hào vì luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, tốt nhất.
  • Currently 4.78/5
4.85 sao của 2303 đánh giá
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ làm đệm ghế, bọc ghế tại khu vực Hà Nội
Tin tức Tư vấn miễn phí Array Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán