• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Dịch vụ, chất liệu bọc ghế sofa của Vinaco

Tin tức. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những bộ ghế

Chất liệu bọc ghế của công ty Vinaco
Chúng tôi Công ty Vinaco sử dụng những chất liệu bọc ghế sofa nhập khẩu từ các nước như Indonesia, Hàn Quốc, Nhật..... Ngoài ra, Công ty Vinaco  có qui trìnhbọc ghế sofa chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Khách hàng có thể lựa chọn rất chất liệu bọc ghế showroom của công ty Vinaco.

Bọc ghế sofa cho văn phòng

Ghế sofa của văn phòng công ty bị hư hỏng? Bạn đang thắc mắc không biết nên chọn mua mới ghế sofa hay bọc lại bộ ghế sofa cũ? Bạn không có nhiều nhiều kinh nghiệm trong bọc ghế? Bạn cần công ty uy tín tu vấn cho bạn vì quá bận không có thời gian nghiên cứu?

 
Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ chuyển các mẫu chất liệu đến nhà khách hàng và tư vấn cách chọn màu sắc phù hợp không gian nhà bạn. Nếu bạn vừa ý thì chỉ trong vòng 3 ngày chúng tôi sẽ bọc xong bộ ghế sofa nhà bạn
Dịch vụ, chất liệu bọc ghế sofa của Vinaco
Đơn vị tư vấn mua ghế sofa chất lượng Trong cuộc sống hiện nay sofa là nội thất mà  không thể thiếu của các gia đình nhưng để lựa chọn được sofa đẹp và chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Vinaco cung cấp nhiều mẫu sofa đẹp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

 

Bảo hành dài hạn, uy tín nhất
Thời gian bảo hành của công ty chúng tôi là 2năm kể từ ngày bọc ghế cho bạn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất của Vinaco  tư vấn chu đáo, tận tình về cách bảo quản ghế sofa tốt nhất và cách vệ sinh ghế. Đến với dịch vụ bọc ghế sofa của công ty Vinaco, quý khách sẽ có được bộ ghế sofa hài lòng nhất. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho các mục tiêu khác mà vẫn có bộ ghế sofa đẹp.
Hãy liên lạc với chúng tôi để có một bộ ghế sofa ấn tượng nhất nhé. Dịch vụ bọc ghế của chúng tôi luôn tư vấn cho bạn trước để lựa chọn loại phù hợp trước khi bọc. Chúng tôi luôn đặt lơi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé.
  • Currently 4.59/5
4.65 sao của 2041 đánh giá
Dịch vụ, chất liệu bọc ghế sofa của Vinaco
Dịch vụ, chất liệu bọc ghế sofa của Vinaco
Tin tức Tư vấn miễn phí Array Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán