Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Chọn sofa văng cho phòng khách diện tích nhỏ như thế nào?

  • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 -( 1930 phiếu)

Với diện tích phòng khách khá khiêm tốn thì việc chọn một bộ sofa phù hợp với không gian để giúp căn phòng không bị chật chội đòi hỏi sự tinh tế và nhạy bén. Hay đơn giản là việc làm đệm ghế sofa sao cho phù hợp với bộ sofa. Dưới đây là những lưu ý nhỏ mà vinaco giúp bạn lựa chọn sofa phù hợp.
 
 
1. Kiểu dáng phù hợp với nội thất căn phòng
 
Sự tinh tế khi bạn chọn lựa sofa chính là sự hài hòa nhất, sofa có thiết kế hiện đại và có kiểu dáng thường được chọn lựa cho diện tích nhỏ là hình dáng U, L,  I hay còn có sofa đơn.
 
Kiểu dáng sofa chữ L thường được lựa chọn nhiều nhất vì có tính ứng dụng cao hơn với đa số các phòng khách và đặc biệt là các phòng khách nhỏ. Góc L sẽ được đặt vào phần góc của căn phòng nhà bạn nhầm để che đi sự góc cạnh.
 
Chọn sofa văng cho phòng khách diện tích nhỏ như thế nào?
 
2. Chất liệu làm ghế sofa
 
Chất liệu là yếu tố bạn nên coi trọng nhất. Tùy vào sở thích trong gia đình mà bạn có thể lựa chọn loại chất vải, gỗ, da hay nỉ. Nhưng với khí hậu của nước ta thì mùa hè rất là nóng nên có thể nói là sofa văng da thường được lựa chọn nhiều nhất vì nó tạo cho bạn một cảm giác mát mẻ, cùng với gam màu phù hợp nó giúp căn phòng khách sẽ sang trọng giúp gia đình bạn có một không gian thoáng mát hơn và mùa đông cũng không có cảm giác lạnh toát.
 
Chọn sofa văng cho phòng khách diện tích nhỏ như thế nào?
 
3. Màu sắc là điều quan trọng
 
Với diện tích phòng khách tương đối nhỏ thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp cũng khá là quan trọng. Bạn không nên chọn theo ý thích mà phải chọn những màu phù hợp nội thất gia đình, với mà sắc sơn tường.
 
Chọn sofa văng cho phòng khách diện tích nhỏ như thế nào?
 
Hy vọng qua bài viết này có thể giúp được bạn trong việc lựa chọn sofa phù hợp với diện tích phòng khách khá khiêm tốn. Muốn biết thêm về các dịch vụ làm đệm ghế đẹp giá rẻ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua sofavinaco.com để được tư vấn và hỗ trợ.
0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin