• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình

Nhịp sống ngày càng tăng cao việc lựa chọn cho mình một món đồ tốt là vô cùng hợp lý trong thời điểm hiện tại. Bạn đang còn phân vân không biết phải lựa chọn chiếc ghế sofa như nào.

Nhịp sống ngày càng tăng cao việc lựa chọn cho mình một món đồ tốt là vô cùng hợp lý trong thời điểm hiện tại. Bạn đang còn phân vân không biết phải lựa chọn chiếc ghế sofa như nào để phù hợp với căn phòng của mình thì hãy xem qua các gọi ý sau đây để có thể chọn cho mình một loại phù hợp.

Bắt đầu với sự thoải mái

Nếu bạn có một gia đình, mọi người cần phải thoải mái và chúng tôi biết đó là một trật tự cao. Chúng tôi có rất nhiều ghế sofa với tỷ lệ để giữ cho mọi người hạnh phúc. Không quá ngắn, không quá sâu, không quá mềm... vừa phải.
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 
Ghế sofa thân thiện với gia đình của chúng tôi chia sẻ những tỷ lệ kỳ diệu này, nhưng đó chỉ là để giúp bạn bắt đầu với những ý tưởng. Sử dụng Hướng dẫn thoải mái ghế sofa của chúng tôi để giúp bạn so sánh ghế sofa và tìm ra cái nào sẽ thoải mái nhất cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các biểu tượng thoải mái cho chiều sâu chỗ ngồi, chiều cao và độ săn chắc trên mỗi phần ghế sofa.

Chọn vải phù hợp (hoặc da)

Sử dụng Hướng dẫn vải của chúng tôi để xem các khuyến nghị của chúng tôi về các loại vải thân thiện với gia đình. Chúng tôi cung cấp một loạt các màu sắc và kết cấu, và mọi loại vải trong danh sách thân thiện với trẻ em của chúng tôi chống lại vết rách và nước mắt và có khả năng chống vết bẩn.
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 

Hãy xem xét đệm

Đệm có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách ghế sofa của bạn trông và cảm thấy theo thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên rời (không gắn) đệm ghế và đệm lưng cho các gia đình vì hai lý do: Có tùy chọn lật và xoay đệm giúp chúng tồn tại lâu hơn, đặc biệt nếu con bạn thích nhảy lên ghế sofa. 2) Nếu bạn kết thúc với một vết bẩn xấu hoặc một snag trong vải, bạn có thể lật một đệm trên để che giấu nó.
Một mẹo khác: đệm có xuống trong chúng phản ứng thực sự tốt với một đầy đặn tốt, đi ngay trở lại hình dạng. Nhưng bạn sẽ cần phải fluff chúng khá thường xuyên, giống như bạn sẽ xuống gối trên giường của bạn. Nếu loại bảo trì đó không phải là sở thích của bạn, hãy xem xét một chiếc ghế sofa có đệm bọt, giữ hình dạng của chúng dài hơn (nhưng không lông tơ độc đáo), hoặc một cái lưng chặt chẽ (gắn liền) để có một cái nhìn gọn gàng.
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 
Cần nhiều lời khuyên hữu ích hơn để tìm ghế sofa phù hợp với gia đình bạn? Sử dụng dịch vụ thiết kế miễn phícủa chúng tôi! Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn với những ý tưởng và lời khuyên được cá nhân hóa trực tiếp tại một cửa hàng, qua điện thoại hoặc thông qua hội nghị video ảo.

Thử ghế trước khi mua

Bạn có biết khi nào bạn đang săn lùng một tấm nệm mới và bạn làm bài kiểm tra đáy lâu đời không? Lý thuyết tương tự cũng áp dụng cho ghế sofa. Ghế sofa trung bình có độ sâu chỗ ngồi ít nhất 60cm, mang lại nhiều chỗ để cơ động nếu bạn có đôi chân dài và cho phép bạn nhét chúng xuống nếu bạn thấp hơn. Nhưng độ sâu ghế khác nhau, vì vậy chắc chắn hãy thử các phong cách khác nhau để đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ trở lại tốt. Khi nói đến chiều cao ghế, hầu hết các thiết kế đều cao từ 45cm đến 50cm. Không có chiều cao đúng hay sai, vì vậy một lần nữa, hãy thử trước khi bạn mua để đảm bảo nó phù hợp với cả gia đình.
"Nếu bạn thích nằm trên ghế sofa, hãy chắc chắn rằng nó đủ dài để bạn kéo dài ra. Những người cao hơn cũng có thể muốn xem xét một chiếc ghế sofa có lưng cao hơn để hỗ trợ thêm."
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 

Kiểm tra đệm bọc sofa

Hãy nhớ rằng những gì bên trong ghế sofa cũng quan trọng như những gì được sử dụng ở bên ngoài. Khi nói đến lưng ghế sofa và ghế ngồi, đệm đầy lông vũ rất thoải mái nhưng chúng sẽ cần đầy đặn thường xuyên, trong khi bọt hoặc chất làm đầy sợi có thể làm phẳng và mất hình dạng theo thời gian. Giải pháp hoàn hảo? Nhóm nghiên cứu tại Công ty Vinaco khuyên bạn nên chọn một sự kết hợp của lông vũ và bọt vì lông vũ cho squish trong khi bọt cung cấp cấu trúc. Đệm lưng chứa đầy lông vũ và đệm ghế chứa đầy bọt hoặc sợi hoạt động tốt.
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 
Nếu bạn đã có chiếc sofa nhưng vẫn muốn lựa chọn một phong cách kiểu dáng mới cho chúng thì có thể lựa chọn dịch vụ bọc đệm ghế sofa. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí để mua những đồ trang trí khác vừa có thể có một chiếc sofa phù hợp với căn nhà.

Chọn sofa có bộ khung tốt

Chi tiêu nhiều như bạn có thể đủ khả năng cho một khung chất lượng - nó sẽ nhìn thấy bạn qua nhiều năm nằm dài. Một khung gỗ cứng rắn là một lựa chọn tốt, nhưng hãy cảnh giác với một ván dăm hoặc cấu trúc kim loại. Ngoài ra, hãy lưu ý về sự đảm bảo trước khi bạn cam kết - luôn chọn các nhà sản xuất cung cấp bảo lãnh ít nhất 15 năm.
Một mẹo để đảm bảo rằng ghế sofa của bạn sẽ phù hợp với không gian của bạn là cắt bỏ hình dạng của ghế sofa của bạn từ báo và đặt nó trên sàn nhà trong phòng. Sarah nói: "Điều này cho phép bạn kiểm tra xem bạn có đủ không gian để đi bộ xung quanh nó một cách dễ dàng và bạn đã để lại đủ chỗ cho kệ, bộ tản nhiệt và các đồ nội thất khác, cũng như mở tủ, cửa ra vào và cửa sổ".
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 
Nếu nhà bạn bị hạn chế, bạn có thể cần phải chọn một phong cách lưng thấp, một kiểu có chân có thể tháo rời hoặc thậm chí là một thiết kế mô-đun có thể được phân phối trong các phần. Hoặc nếu bạn có một căn phòng nhỏ, hãy xem xét một chiếc xe hai chỗ ngồi hoặc một cái snuggler. Bạn có thể có ghế sofa mơ ước của bạn trong tầm nhìn nhưng bạn cũng phải thực tế. Tin tốt là nó không bao giờ dễ dàng hơn để tùy chỉnh một chiếc ghế sofa để làm cho nó thực sự làm việc cho bạn và không gian của bạn.
 
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
 
Phía trên là tất cả những gì bạn nên biết khi làm lại đệm ghế, ở quận 1 Tp HCM thì bạn hãy gọi ngay cho công ty Vinaco chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, được tư vấn một cách miễn phí về dịch vụ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bốc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi.
 
4.85 sao của 3315 đánh giá
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
Chọn chiếc sofa thuận tiện tới gia đình
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088