• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Số 5 Hẻm 146 Đường Nguyễn Thị Kiểu , Q.12, HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Chọn bộ ghế sofa tốt nhất

Đó là nơi hoàn hảo để đọc một cuốn sách, chơi với trẻ em, uống một tách trà ngon, xem TV hoặc chỉ thư giãn... Không có đồ nội thất nào khiến chúng ta cảm thấy như ở nhà nhiều hơn ghế sofa.

Bạn có chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để chọn một chiếc ghế sofa chất lượng? Dưới đây là các chi tiết để yêu cầu trang trí của bạn để đảm bảo bạn mua hàng tuyệt vời.

Đó là nơi hoàn hảo để đọc một cuốn sách, chơi với trẻ em, uống một tách trà ngon, xem TV hoặc chỉ thư giãn... Không có đồ nội thất nào khiến chúng ta cảm thấy như ở nhà nhiều hơn ghế sofa. Hãy làm rõ những đặc điểm cần đánh giá khi chọn ghế sofa; do đó chúng tôi vượt ra ngoài những cân nhắc thuần túy thẩm mỹ và thị hiếu cá nhân.
 
bọc ghế sofa tốt nhất
 
Các thành phần của ghế sofa không chỉ quyết định mức độ thoải mái của nó, mà còn khả năng duy trì tính thẩm mỹ, hình dạng và sự ổn định theo thời gian. Dưới đây là những thông tin để hỏi người trang trí bạn đang chuyển sang để đảm bảo bạn đang mua hàng tuyệt vời.
 
bọc ghế sofa tốt nhất

Khung

Độ bền của ghế sofa chắc chắn phụ thuộc vào đặc điểm của khung của nó. Để có chất lượng, khung phải được làm bằng gỗ rắn, ngoại trừ các bộ phận không chịu lực có thể bao gồm các vật liệu ít có giá trị hơn như ván dăm. Thay vào đó, một mô hình kinh tế sẽ có toàn bộ khung trong sợi gỗ, ván dăm, sợi giấy, với các yếu tố cũng trong nhựa và kim loại.
 
bọc ghế sofa tốt nhất
 
Phương pháp mà các bộ phận của khung được giữ lại với nhau cũng rất quan trọng: nếu ghế sofa phần lớn được lắp ráp với các mặt hàng chủ lực, móng tay hoặc keo, đừng mong đợi nó duy trì vẻ ngoài đẹp của nó trong một thời gian dài ...
 
bọc ghế sofa tốt nhất

Cấu trúc hỗ trợ ghế

Đệm ghế của ghế sofa chất lượng được hỗ trợ bởi một cấu trúc với dây đai hẹp, hoặc thậm chí đan xen với nhau. Thay vào đó, ghế sofa giá rẻ nghỉ ngơi trên một cấu trúc với thắt lưng rộng, rõ ràng là không đan xen hoặc thậm chí tệ hơn, trên một chiếc máy bay được làm bằng ván ép hoặc bảng điều khiển ván dăm, điều này rõ ràng làm cho ghế cứng nhắc hơn và ít thoải mái hơn.
 
bọc ghế sofa tốt nhất

Đệm

Theo "mật độ của một vật liệu", chúng tôi có nghĩa là bao nhiêu kg đệm có thể chịu được trên một mét khối. Mật độ càng cao,vật liệu sẽ càng cứng và duy trì tính toàn vẹn của nó theo thời gian. Chỉ số mật độ tốt là khoảng 30 kg mỗi mét khối. Sự lấp đầy phổ biến nhất của ghế sofa chất lượng là polyurethane mật độ cao. Loại bọt này cũng có thể được bọc ghế sofa trong vật liệu mềm hơn, chẳng hạn như lông vũ hoặc bông, để làm cho tựa lưng và tay vịn mềm hơn so với ghế.
 
bọc ghế sofa tốt nhất

Lớp phủ

Bọc ghế sofa chất lượng là hoàn toàn có thể tháo rời và bạn có thể chọn từ một loạt các loại vải. Vải thay đổi theo vật liệu và màu sắc,nhưng tất cả đều không gây dị ứng và được xử lý theo cách không độc hại. Ngược lại, nếu bạn đánh giá ghế sofa giá rẻ, hãy chú ý đến chất lượng của vải và kiểm tra xem bọc không chỉ có thể tháo rời một phần hoặc thường được cố định hơn. Nếu chúng không thể được tháo ra và rửa sạch, thì bọc theo thời gian sẽ làm cho ghế sofa mất vệ sinh và khó làm sạch kỹ lưỡng. Cuối cùng, nếu ghế sofa được sử dụng rộng rãi và đặc biệt là với sự hiện diện của vật nuôi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại vải chống vết bẩn và chống trầy xước giúp bảo trì dễ dàng hơn nhiều cho bạn. Trên thực tế, bạn có thể làm sạch chúng bằng một miếng bọt biển đơn giản!
 
bọc ghế sofa tốt nhất

Các đường nối

Một chiếc ghế sofa tuyệt vời có thể được làm bằng vải, da hoặc da sinh thái: nó không phải là loại vật liệu quyết định chất lượng của nó. Một mô hình chất lượng cao đã phác thảo các đường nối, thường có thể nhìn thấy rõ ràng nơi bọc tuân thủ hoàn hảo vào đệm. Thay vào đó, tùy chọn rẻ nhất có thể có kết thúc không hoàn hảo, vải và đường nối theo thời gian sẽ hiển thị các khuyết tật và nếp gấp vì theo thời gian lớp phủ không còn bám vào gối.
 
bọc ghế sofa tốt nhất
 
Nếu chiếc sofa của bạn đã quá xuống cấp và hư hỏng nặng, thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí và ưu đãi hấp dẫn đến từ Công ty Vinaco. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và độ uy tín cao đến từ những khách hàng trước đó, Vinaco tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.
 
bọc ghế sofa tốt nhất
 
Công ty Vinaco với đơn vị sản xuất ở Tp Hồ Chí Minh, vì thế nên bạn đừng quá lo ngại rằng chúng tôi ở xa và không thể đáp ứng đúng nhu cầu. Bạn ở quận 3, quận 4, quận 2 hay bất kỳ quận, huyện nào của TP Hồ Chí Minh chúng tôi đều có thể đap ứng được nhu cầu. Hãy tin tưởng ở Công ty Vinaco chuyên sửa chữa sofa, bọc lại đệm ghế chúng tôi.
Xin cảm ơn!
 
4.75 sao của 2856 đánh giá
Chọn bộ ghế sofa tốt nhất
Chọn bộ ghế sofa tốt nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088