• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt

Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay việc sử dụng các đồ công nghệ cao giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mẹt mỏi là một điều rất cần thiết đối với chúng ta

Thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay việc sử dụng các đồ công nghệ cao giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mẹt mỏi là một điều rất cần thiết đối với chúng ta. Nếu bạn đang có ý định sử dụng hoặc đang sử dụng một chiếc máy massage tại nhà thì cần nên lưu lại bài viết này để có dịp sử dụng.

Ghế massage của bạn có thể hoạt động trơn tru cho bây giờ, nhưng đó là một máy, bạn không bao giờ biết những gì trong cửa hàng cho bạn. Đôi khi dùng quá lâu sẽ khiến cho bộ máy bên trong chiếc máy massage trở nên xuống cấp và không còn hoạt động trơn tru nữa.
Sau đây chúng tôi Công ty Vinaco sẽ hướng dẫn, chia sẻ cho bạn một số những kinh nghiệm để bạn có thể ứng biến ngay khi chiếc ghế của mình gặp phải vấn đề.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt

Bước đầu tiên bạn nên đặt lại điều chỉnh bộ ghế sofa của mình

Ghế massage thực sự mang lại một số lượng lớn các lợi ích cho bạn, nhưng nếu chúng không được sử dụng đúng cách, chúng sẽ không sử dụng được lâu. Do đó, bạn cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhất định trong khi sử dụng chúng.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
 
Bắt đầu bằng cách lắp ráp ghế massage, đảm bảo thiết lập một chương trình cụ thể bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Trong khi bật và tắt, chương trình được cài đặt sẵn cần tự kích hoạt.
Sử dụng một nút tương tự, thiết lập khi nhấn hai lần, ghế massage sẽ trở lại cài đặt gốc.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
 
Bạn cũng sẽ có thể xem nút STOP trên hầu hết các ghế massage hoặc điều khiển từ xa của chúng. Nó được thiết kế đặc biệt cho các trường hợp khẩn cấp.
Trong trường hợp làm việc không đúng cách, hãy tắt nút ngay lập tức để cứu nó khỏi rắc rối hơn nữa.
Hãy đảm bảo rằng mọi thiết lập trên chiếc ghế massage của bạn hướng đến sự thoải mái nhất.

Chuyển ghế sang chế độ cài đặt gốc

Việc làm này sẽ giúp cho ghế của bạn có thể phục hồi về nguyên trạng như lúc đầu, không còn bất kì thiết lập nào ngoài thiết lập của nhà phát hành.
Để thay đổi điều kiện làm việc của ghế massage, điều đầu tiên bạn cần làm là tắt nó đi. Hãy chắc chắn rằng ghế không được sử dụng.
Alright. Bây giờ lấy điều khiển từ xa và bật nguồn cũng như nút nhào. Giữ nó trong cùng một trạng thái trong 5-10 giây.
Sau đó, bạn sẽ thấy một dấu hiệu lỗi ở cực hữu của màn hình từ xa.
Tại thời điểm này, chiếc ghế sẽ rung lên một chút. Đó là hệ thống chẩn đoán của ghế massage của bạn. Nó sẽ loại bỏ lịch sử của tất cả các phiên massage trước đó và ghế sẽ trở lại cài đặt nhà máy.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
 
Đây là một vài bước đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm từ tất cả các vấn đề bổ sung.
Hơn nữa, các thiết lập nhà máy phụ thuộc vào thương hiệu của ghế massage của bạn. Một số ghế massage có thể được điều chỉnh chỉ bằng nút tắt công tắc.

Các bộ phận có thể sửa chữa được trên ghế massage

Bạn có thể thiết lập lại ghế massage của bạn và sửa chữa một vài phần của nó nhưng không phải tất cả, tất nhiên. Bốn phần của ghế massage mà bạn có thể sửa chữa là:
  • Dây
  • Hệ thống điều khiển
  • Hệ thống sưởi ấm
  • Động cơ điện
Nếu chiếc ghế của bạn bị rách hay bị trầy do sử dụng quá lâu và bị va quẹt vào các vật sắc nhọn thì sao. Đừng lo lắng quá nhiều ở cơ sở sản xuất chúng tôi luôn có sẵn các tư vật liệu để có thể cung cấp cho khách hàng. bọc lại ghế massage giúp bạn có một diện mạo màu sắc mới cho ghế, làm ghế cao cấp hơn, ngồi sẽ cảm giác dễ chịu và thoải mái. Giảm thieur căng thẳng, khi vệ sinh vũng rất dễ dàng bảo quản được rất lâu.
 
 
Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt

Nếu ghế massage không bật/tắt

Nếu ghế massage của bạn không hoạt động hoặc bạn gặp khó khăn khi bật hoặc tắt, hãy kiểm tra dây nguồn. Có thể có hai khả năng cho lý do tại sao nó xảy ra:
  • Hoặc là dây điện bị cháy,
  • Hoặc nó không được cài đặt đúng cách
Hãy chắc chắn rằng ghế massage đang nhận được đủ năng lượng. Bạn có thể kiểm tra công suất điện bằng cách cắm dây nguồn bằng bất kỳ thiết bị nào khác, sắt, nồi hấp hoặc một cái gì đó.
Ngoài dây nguồn, hãy chăm sóc cầu chì. Trong trường hợp nó bị thổi, hãy chắc chắn thay đổi nó ngay lập tức.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
 
Ngoài ra, trong trường hợp dây điện bị hư hỏng hoặc bị cháy, tốt hơn là thay thế hoàn toàn Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của ghế massage của bạn được lắp ráp chính xác. Nếu tất cả các mảnh được kết nối, hãy tiến tới xác định nguyên nhân đằng sau nó.

Nếu điều khiển từ xa không hoạt động

Nếu điều khiển từ xa của ghế massage của bạn không hoạt động trơn tru, hãy cân nhắc kiểm tra kết nối cáp của nó trước. Trong trường hợp kết nối cáp được kết nối an toàn, đã đến lúc bạn mang theo một ngôi nhà từ xa mới. Nhiều ghế massage ngày nay đi kèm với điều khiển từ xa LED. Những điều khiển từ xa này có đèn LED, và đôi khi, ánh sáng không phản ứng.
Trong trường hợp như vậy, bạn có thể được kiểm tra từ xa và sửa chữa cảm biến LED.
Ngoài ra, nếu điều khiển từ xa không hoạt động với các tính năng massage của ghế, có thể có vấn đề với ghế massage chứ không phải điều khiển từ xa.
 
: Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
 
Phía trên chính là những cách tốt nhất mà Công ty Vinaco có thể mách cho bạn khi chọn lựa sofa massage. Chọn bọc sofa bạn cần phải rất tinh ý, để có thể chọn cho mình một cách bọc sofa tốt nhất, ngay bây giờ hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0918 593 088 để nhận được tư vẫn về sản phẩm miễn phí. Truy cập vào trang website: sofavinaco.com để xem them những loại sản phẩm chúng tôi đã hoàn thiện. Hoặc đến ngay địa chỉ Số 39, đường nhánh 422, cụm 3, thôn Hạ Hội, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam hay 990 Nguyễn Duy Trinh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.
Công ty TNHH Thương Mại à Dịch Vụ Vinaco Việt Nam xin kính chào quý khách, chúc quý khách có một ngày tốt lành!
 
4.85 sao của 1457 đánh giá
Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
Cách sửa lỗi khi máy massage bị hư bất chợt
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088