• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Các loại vải để bọc ghế sofa

Bạn đang nghĩ đến việc bọc ghế sofa của bạn? Đọc bài viết này một cách cẩn thận, bởi vì các chuyên gia của bọc ghế sofa Vinacochỉ định những loại vải phổ biến nhất để bọc ghế sofa

Bạn đang nghĩ đến việc bọc ghế sofa của bạn? Đọc bài viết này một cách cẩn thận, bởi vì các chuyên gia của bọc ghế sofa Vinacochỉ định những loại vải phổ biến nhất để bọc ghế sofa, cũng như tính chất và nhược điểm của chúng. Và, ngoài ra, bạn có thể khám phá những lợi ích của vải đối với ghế sofa chống vết bẩn,một giải pháp tuyệt vời cho ghế sofa của bạn để chống lại hành động hàng ngày của nhỏ nhất trong nhà, vật nuôi và tất cả các vết bẩn trong nhà bạn có thể tưởng tượng.

1. Vải vải tự nhiên:

Cotton:

nó là một trong những lựa chọn phổ biến nhất như một loại vải để bọc ghế bành, vì cảm ứng của nó mềm mại và nó là một vật liệu bền. Ngược lại, nó có xu hướng nhăn rất dễ dàng và cũng rất nhạy cảm với bụi bẩn. Ngoài ra, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vải của ghế sofa có thể bắt đầu đổi màu. Thông thường, bọc loại này chứa từ 45% đến 60% bông nguyên chất, kết hợp với sợi tổng hợp để tăng thêm kết cấu và sức mạnh.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Vải lanh:

giống như bông, nó là một chất xơ tự nhiên có nguồn gốc thực vật, từ cây lanh. Đây là sợi dệt lâu đời nhất trong lịch sử và được đánh giá cao, bởi vì nó là lý tưởng để bọc bất kỳ đồ nội thất nào, cho dù chính thức hay không chính thức. Nó là một loại vải để bọc một chiếc ghế sofa tuyệt vời, bởi vì nó cung cấp một kết cấu rất dễ chịu và rất mát mẻ. Một trong những nhược điểm lớn nhất của nó là nó nhăn rất nhanh.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Len:

loại vải này để bọc ghế sofa được đặc trưng, chủ yếu, bởi sự ấm áp của nó và đồng thời nó khá bền. Len là một chất xơ tự nhiên có nguồn gốc động vật thường không dễ nhăn, nhưng nó khá nhạy cảm với bụi bẩn.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Lụa:

nó là một chất xơ tự nhiên được sản xuất bởi ấu trùng của "tằm" nổi tiếng. Do quá trình hình thành này, nó đã trở thành một tài sản rất có giá trị, như được phản ánh trong giá của nó. Nó là một sợi rất hữu hạn, làm cho vải cho ghế bành của kết cấu rất dễ chịu khi chạm vào, mặc dù nó rất tinh tế để đổ mồ hôi hoặc chafing.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Da:

loại vải này để bọc là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó được đặc trưng bởi sức đề kháng và độ bền tuyệt vời của nó. Đó là, nếu bạn cung cấp một điều trị đầy đủ cho da, luôn luôn làm theo lời khuyên bảo trì của nhà sản xuất, ghế sofa có thể kéo dài bạn khoảng hai mươi năm khoảng. Vào mùa hè, nó thường làm phiền một chút, bởi vì do nhiệt độ cao hơn, nó thường "dính" vào cơ thể chúng ta, khiến chúng ta đổ mồ hôi một chút. Ngoài ra còn có phiên bản tổng hợp, được gọi là "da giả", hợp lý là giá cả phải chăng hơn nhiều ở mức giá.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

2. Vải tổng hợp:

Microfiber:

nó là một trong những loại vải thương mại hóa nhất cho ghế sofa bọc hiện nay, chủ yếu vì tính chất rộng lớn của nó: kết cấu của nó mượt mà và mềm mại, bền và chống chafing, thực tế khi làm sạch, trong số những người khác. Đó là, nó là một loại vải rất hoàn chỉnh cho bọc ghế sofa của bạn.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Polyester:

nó là một loại vải tổng hợp kinh tế, rất chống lại thời gian trôi qua và không có xu hướng nhăn khi sử dụng. Cuối cùng, nó là một tùy chọn bảo tồn màu sắc rất tốt, vì vậy nó là một loại vải rất hợp lệ để bọc ghế sofa.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

fAlcantara:

mặc dù nó là một loại vải tổng hợp, được làm từ polyester và polyurethane, giá của nó khá cao, nó thậm chí có thể vượt qua da. Nó là một loại vải để bọc ghế sofa, được đặc trưng bởi sự mềm mại của nó, bởi thực tế là nó không biến dạng và cũng rửa dễ dàng.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Nylon:

nó là một trong những sợi tối ưu nhất cho việc bọc ghế sofa, do khả năng chống mặc hàng ngày tuyệt vời. Tuy nhiên, nó rất nhạy cảm với ánh sáng, vì vậy nó phải được làm sạch thường xuyên hơn các loại vải khác, với sự trợ giúp của các sản phẩm cụ thể.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa

Vải để bọc ghế sofa chống vết bẩn.

Bây giờ bạn đã biết các loại vải là gì, đối với câu hỏi được đặt ra ở trên, đó là loại vải tốt nhất để bọc ghế sofa, khuyến nghị của chúng tôi là chọn một loại vải để bọc ghế sofa, đó là chống vết bẩn, theo cách này, bạn không còn phải lo lắng về việc chăm sóc quá mức ghế sofa của bạn.
 
Các loại vải để bọc ghế sofa
 
Bạn có biết rằng có một phương pháp điều trị mang tính cách mạng để bảo vệ bọc ghế sofa của bạn? Đây là dịch vụ bọc ghế sofa Vinaco,một giải pháp sáng tạo cho phép bạn làm sạch các vết bẩn trong nước trên ghế sofa của bạn (thực phẩm và đồ uống, mực và sơn, dầu mỡ, bùn, trong số các chất khác) chỉ bằng cách sử dụng một ít nước. Đó là những gì được biết đến ngày nay như là một loại vải để bọc ghế sofa chống vết bẩn.
 
4.95 sao của 2973 đánh giá
Các loại vải để bọc ghế sofa
Các loại vải để bọc ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088