• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng

Bọc ghế sofa da. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những

Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng

Bọc ghế là một phần không thể thiếu của bất kì công sở nào, tuy nhiên để chọn chiếc ghế phù hợp với mỗi cá nhân, thuận lợi cho công việc thì không phải dễ. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM chuyên bọc ghế văn phòng với dịch vụ uy tín, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thuỷ. Để kinh doanh được thuận lợi, ngoài việc bọc ghế sofa đã sờn rách, hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây của VINACO:

Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng

  boc ghe sofa,boc ghe da

Không nên giữ những đồ vật sứt mẻ, han gỉ: Trong văn phòng, không nên giữ lại những chiếc cốc, lọ hoa đã quá cũ và bị sứt mẻ, không nên để lại những sản phẩm bằng kim loại đã bị han gỉ bởi theo quan niệm, nếu để đồ vật sứt mẻ hoặc han gỉ không chỉ làm thất thoát, rò rỉ tiền bạc mà còn cản trở sự giàu có và vươn lên của công ty.

Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng
  QUY TRÌNH BỌC LẠI GHẾ SOFA

   Sofavinaco đưa ra đây quy trình 8 bước để các     bạn tham khảo cách bọc lại ghế, cách thay          đổi diện mạo cho chiếc...

Trồng cây cảnh: Bạn nên trồng những loại cây lá rộng trong chậu để đem lại may mắn cho việc làm ăn của công ty và cải thiện mối quan hệ giữa mọi người. Lưu ý, theo phong thuỷ truyền thống, bạn có thể trồng một số loại cây như: xương rồng, thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… sẽ giúp công ty tránh được những điềm xấu và gia tăng tài lộc.

Bọc ghế sofa mới thường xuyên sẽ giúp cho văn phòng thêm đổi mới cho không khí làm việc hiệu quả

Không nên đặt bàn của người lãnh đạo công ty một cách tuỳ tiện: Rất nhiều người quan niệm rằng, người lãnh đạo của công ty cần phải có một nơi làm việc ở vị trí trang trọng nhất. Tuy nhiên, không phải vị trí nào được coi là trang trọng trong văn phòng cũng hợp với phong thuỷ.

  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 2359 đánh giá
Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng
Bọc ghế văn phòng, phong thủy ghế văn phòng
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088