• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bất ngờ tìm được trong ghế sofa cũ

Tin tức. Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những bộ ghế

Ba người bạn cùng phòng ở Mỹ tìm thấy gần 41.000 USD tiền mặt bên trong một chiếc ghế sofa cũ và trả lại số tiền này cho một cụ bà ở vùng nông thôn ở bang New York. bọc ghế
Bất ngờ tìm được trong ghế sofa cũ
,
Ba người bạn cùng phòng và chiếc ghế sofa cũ, nơi họ tìm thấy số tiền gần 41.000 USD. 
"Chúng tôi rút được hết phong bì này đến phong bì khác", Telegraph dẫn lời Cally Guasti, một trong ba người thuê chung căn phòng ở làng New Paltz, cách thành phố New York hơn 100 km, kể. "Miệng tôi há hốc, mọi người cũng thế. Đó quả là một số tiền không ngờ được". 
Bất ngờ tìm được trong ghế sofa cũ Dịch vụ bọc ghế da văn phòng giá rẻ, khuyến mãi một loại da theo yêu thích bạn chọn.

Dịch vụ bọc ghế da văn phòng của chúng tôi chuyên lại những bộ ghế xuống cấp, chất liệu da trên bề mặt bị sờn hoặc rách, hay nhu cầu muốn đổi chất liệu da sang nỉ hoặc vả ngày nay, chất liệu bằng da luôn mang đến một vẻ sang trọng và đẳng cấp. 

Bọc ghế bằng chất liệu da

Các loại da mềm thường rất đắt trong khi đó các loại da giá rẻ thường rất dễ bị khô, nứt nẻ. Hơn nữa quá trình sử dụng lâu ngày nên ghế sofa da dễ bị ngả màu, hoen ố bởi các vết bẩn, thậm chí bị nhũn và tróc da.

Guasti giải thích rằng cô và hai người bạn mua chiếc sofa này cùng một chiếc ghế với giá 55 USD, tại một cửa hàng bán đồ giá rẻ hồi tháng ba. Họ nhận thấy phần tay của sofa hơi cộm, vì thế một trong ba người đã mở khóa kéo ra và phát hiện được một chiếc phong bì. Bên trong nó là 4.000 USD được gói trong một túi nilon. boc ghe van phong
Guasti và hai bạn tiếp tục kiểm tra phần tay ghế còn lại và tổng số tiền họ tìm được lên tới 40.800 USD.
"Chúng tôi đổ hết chúng ra giường và bắt đầu đếm. Rồi chúng tôi hét lên. Sáng hôm ấy những người hàng xóm cứ tưởng rằng chúng tôi trúng số", Guasti kể.
Tuy nhiên sau đó, Guasti tìm thấy một phiếu gửi tiền có tên một phụ nữ. Bạn của cô điện cho người này vào sáng hôm sau. "Bà ấy nói 'tôi để rất nhiều tiền trong chiếc ghế đó và thực sự cần chúng'", cô thuật lại. 
Ba người bạn quyết định lái xe đến nhà người phụ nữ trên và trả lại số tiền. bọc ghế văn phòng .Cụ bà góa chồng đã 91 tuổi rớt nước mắt vì xúc động.
Guasti thừa nhận cả ba có nghĩ đến chuyện giữ lại số tiền nhưng sau đó vẫn quyết định rằng không nên làm như vậy. "Rút cuộc thì đó cũng không phải là tiền của chúng tôi. Tôi nghĩ nếu ai trong chúng tôi dùng nó thì ắt cảm thấy thật sự tội lỗi", cô nói.
  • Currently 4.69/5
4.75 sao của 1571 đánh giá
Bất ngờ tìm được trong ghế sofa cũ
Bất ngờ tìm được trong ghế sofa cũ
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088