• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Ban công đẹp cho gia đình

Ban công đẹp cho gia đình. Treo thêm một chiếc võng: Không chỉ có trẻ nhỏ mới thích nằm võng mà ngay cả người lớn cũng muốn tận hưởng cảm giác đung đưa. Ngoài bàn ghế, cây xanh

Treo thêm một chiếc võng: Không chỉ có trẻ nhỏ mới thích nằm võng mà ngay cả người lớn cũng muốn tận hưởng cảm giác đung đưa. Ngoài bàn ghế, cây xanh, bạn nên dành một góc nhỏ sát tường để treo võng có kích thước tùy vào diện tích ban công.
Bổ sung gối dựa êm ái: Ban công là nơi hứng nhiều mưa nắng, bạn nên sử dụng chủ yếu các loại bàn ghế tái chế, có khả năng chống chọi thời tiết. Tuy nhiên, việc bổ sung vài chiếc gối màu sắc vừa có tác dụng làm đẹp vừa tạo chỗ dựa thoải mái khi bạn ngồi ngoài trời. Việc cất gối cũng đơn giản, không tốn công sức.
Ban công đẹp cho gia đình
Làm vườn ở ban công: Bạn biết rằng cây có lợi cho sức khỏe và làm đẹp nhà. Nếu không có vườn rộng, bạn có thể trồng vài bồn hoa, cây cảnh ngoài ban công. Màu xanh của lá, màu sắc rực rỡ của hoa sẽ khiến cho những khối bê tông nhà bớt tẻ nhạt, khô cứng.
Sử dụng màu sắc ấm cúng: Bạn hãy biến ban công trở thành nơi thường xuyên tụ họp, thư giãn của gia đình. Những chiếc thảm, bộ sofa êm ái, ấm áp cùng dăm bình hoa rực rỡ sẽ khiến mọi thành viên hứng thú ra ngoài đón nắng, khí trời.
Ban công đẹp cho gia đình
Lắp đèn phù hợp: Nơi nào không có ánh sáng sẽ rất tối tăm, tạo cảm giác cô đơn. Thay vì bỏ mặc ban công vào buổi tối, ban có thể lắp đặt đèn và biến khu vực này thành nơi ngồi lãng mạn vào buổi tối.
Ban công đẹp cho gia đình
Đặt bếp nướng ngoài trời: Đôi lúc bạn muốn ăn đồ nướng nhưng nếu làm trong nhà thì sẽ rất mùi. Không gian bên ngoài vừa đảm bảo không ảnh hưởng tới các phòng vừa giúp bạn không bị khói khi chế biến.
4.85 sao của 1757 đánh giá
Ban công đẹp cho gia đình
Ban công đẹp cho gia đình
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088