Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?

  • Currently 4.79/5

Kết quả: 4.8/5 -( 1740 phiếu)

Một bộ ghế sofa dù có tốt đến đâu, chất lượng đến đâu đi chăng nữa thì sau một thời gian sử dụng nhất định chúng sẽ bị cũ. Có nhiều người khi thấy sofa nhà mình đã bị cũ nên quyết định mua một bộ sofa mới. Tuy nhiên, việc mua sofa mới không phải nhà nào cũng có thể mua ngay được bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính của gia đình. Vì thế hình thức bọc lại ghế sofa đã và đang được các gia đình, văn phòng tin dùng - một giải pháp hiệu quả để thay đổi không gian sống mà lại tiết kiệm chi phí. Vậy khi tiến hành bọc ghế sofa chúng ta cần lưu ý những điều gì?

 

Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?

 

Cách chọn hình thức vải bọc ghế sofa

Chất liệu vải dùng để bọc ghế sofa thường đa dạng về màu sắc, họa tiết hoa văn vậy nên quý khách hàng cần chọn lựa được màu sắc, hoa văn họa tiết phù hợp với không gian phòng khách. Chắc chẳn rằng khi quý khách hàng sử dụng Dịch vụ bọc ghế sofa thì khung xương sofa và đệm mút vấn còn đảm bảo, do đó, quý khách nên chọn chất liệu vải theo phong cách ban đầu đã định sẵn của ghế sofa là cổ điển hay hiện đại để tạo ra sự đồng nhất và tương xứng với nhau. Thông thường thì họa tiết to bản sẽ phù hợp với những không gian rộng rãi vì chúng có tác dụng làm không gian phòng khách trở nên ấm cúng, gần gũi và thân thiện hơn và ngược lại, họa tiết nhỏ sẽ phù hợp với ngôi nhà nhỏ vì chúng có tác dụng làm nới rộng không gian phòng khách.

Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?

Nên chọn vải bọc ghế sofa với độ bền phù hợp

Vải dệt sẽ bền hơn vải in, tương ứng với đó vải dệt có chất lượng cao sẽ có mật độ càng cao, nhất là vải nỉ cao cấp dệt bằng sợi cotton và nỉ bọc. Hiện nay, chất liệu vải bọc ghế sofa hay bọc lại ghế ăn chia thành 2 loại chính là vải da và vải sợi. Vải da chính là da giả được sản xuất bằng công nghiệp hiện đại phù lớp nhựa PVC hoặc PU. Còn vải sợi  được sản xuất từ các sợi cotton, sợi tổng hợp,...các loại vải sợi thông thường.Các chuyên gia bọc ghế sofa đã tiết lộ rằng: mật độ sợi vải thể hiện số lượng sợi vải/1inch vải. Vậy nên, số lượng sợi càng cao thì mật độ càng dày.

Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?

Bọc ghế sofa chất liệu vải ở địa chỉ uy tín

Chất liệu vải bọc ghế sofa có giá thành đa dạng, tuy nhiên quý khách hàng ít khi lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình cũng như không gian phòng khách, vậy nên giải pháp tốt nhất dành cho quý khách hàng chính là chọn lựa một địa chỉ cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa uy tín và chất lượng.

Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?

VINACO khách hàng trên thị trường Hà Nội. Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của VINACO là đội ngũ nhân viên cứng tay nghề, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ tư vấn kĩ càng cho quý khách hàng chọn lựa được chất liệu vải bọc ghế sofa đẹp ưng ý nhất, phù hợp nhất với từng loại đệm ghế sofa.

✅Bạn cần phải lưu ý gì khi bọc lại bộ ghế sofa?việc mua sofa mới không phải nhà nào cũng có thể mua ngay được bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính của gia đình. Vì thế hình thức bọc lại ghế sofa đã và đang được các gia đình, văn phòng tin dùng - một giải pháp tiết kiệm để thay đổi không gian sống
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin