• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

Ghế sofa là đồ nội thất cần thiết đối với mỗi gia đình, vì vậy hãy cân nhắc chọn mua sofa phù hợp. Vừa đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ, vừa tiết kiệm được chi phí.

Vào cuối một ngày dài, không có gì tuyệt vời hơn là cuộn mình trên một chiếc ghế dài êm ái. Vì lý do đó, việc mua bất cứ thứ gì sẽ trở thành món đồ nội thất quan trọng với bạn, hoặc một trong những món đồ được sử dụng nhiều nhất của bạn, không nên là một quyết định nhanh chóng, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Và việc chọn mua một chiếc sofa cũng vậy

1.Đo

Số lượng không gian bạn có trong một căn phòng sẽ quyết định những gì bạn mua. Bạn nên đo đạc căn phòng hoặc ít nhất, biết họ đã có những gì trong phòng và còn bao nhiêu không gian để có thể sử dụng.
Một số người có thể nói rằng họ có không gian 3m x 2m cho một chiếc ghế dài nhưng nó thực sự có thể chiếm toàn bộ căn phòng, vào thời điểm bạn đặt một chiếc TV và một thiết bị truyền hình vào đó. Bạn có chắc là không gian nhà bạn có đáp ứng hay không. Vì vậy hãy chắc chắn là bạn đã nắm các kích thước để chọn mua kích thước sofa phù hợp. 
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

2.Lọt lối cửa vào

Sẽ không sao nếu bạn có một ngôi nhà với cửa rất rộng có thể chứa bất kỳ chiếc ghế dài cỡ nào, nhưng rất nhiều ngôi nhà, bao gồm nhiều căn nhà liền kề 3 giường, không có lối đi tốt nhất cho một chiếc ghế dài lớn. Vì vậy, một lần nữa, khuyên bạn nên đo đạc và đảm bảo chiếc ghế dài mới của bạn sẽ vừa với cửa ra vào.
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

3.Sử dụng

Trước tiên, bạn nên xem xét loại phòng sử dụng. Để biết được bạn sử dụng với những hoạt động nào. Nếu đó là trường hợp ghế sofa được sử dụng hàng ngày bởi tất cả mọi người sống trong gia đình, thì điều đó phải được xem xét. Nó sẽ trông đẹp, nhưng cũng nên suy nghĩ cẩn thận về việc nó sẽ hoạt động như thế nào, sử dụng được bao lâu nếu như trong gia đình bạn có trẻ em và thú cưng. Vì vậy, tùy theo hoàn cảnh, mục đích sử dụng bạn cần biết được để chọn ghế sofa phù hợp. 
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

4.Bọc ghế

Có hai sự lựa chọn chính khi nói đến chất liệu: vải hoặc da. Da bền nhưng có những loại vải cũng sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Nó sẽ làm chiếc ghế không còn đẹp nữa, và nhìn qua có vẻ lỗi thời. Vậy làm thế nào để bạn thay đổi diện mạo chúng. Có một lời khuyên cho bạn là bạn nên bọc lại ghế sofa thay vì chọn mua cái mới. Bởi vì bọc lại ghế sofa bạn vẫn có thể biến sofa trong cũ kĩ của mình như được mặc thêm áo mới. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Hơn nữa, việc bạn làm góp phần bảo vệ môi trường.
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới
 
Bạn hãy cân nhắc, nếu như sofa của bạn chỉ có vấn đề về vải bọc thì hãy chọn việc bọc lại nó. Sofa Vinaco cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế ăn, bọc ghế nhà hàng. Đa dạng kiểu dáng và chất liệu bọc sofavinaco cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà giá rẻ và đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đệm ghế sofa, may vỏ đệm ghế sofa tại nhà đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Gíup bạn có thêm nhiều lựa chọn dịch vụ để hoàn thiện thêm căn nhà của mình. 

5.Lựa chọn kỹ lưỡng

Trước đây, sự lựa chọn bị hạn chế, nhưng bây giờ có nhiều sự lữa chọn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn sofa chất liệu bằng da, hoặc bằng vải, mẫu mã và kiểu dáng nào phù hợp với không gian căn phòng của bạn. Việc chọn lựa đòi hỏi bạn phải cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Tránh trường hợp mua về rồi bạn mới phát hiện là nó hoàn toàn lạc quẻ với căn phòng của mình.
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

6.Hãy thử nó

Có loại ghế xốp hoặc sợi truyền thống, xốp và sợi, lông vũ và xốp, hoặc túi bung. Có vô số chỗ ngồi thoải mái, vì vậy bạn nên thử càng nhiều ghế dài càng tốt khi ở trong cửa hàng. Loại vải bọc được đặt trên trường kỷ cũng có thể xác định cảm giác của họ khi ngồi lên. Nếu bạn ngồi trên một chiếc ghế sofa vải và sau đó đặt da dày lên nó, nó sẽ ngồi hoàn toàn khác. Lý do chính mà bạn mua một chiếc ghế sofa là để nhìn và tiếp theo là cách nó ngồi. Chỉ vì bạn thích vẻ ngoài không có nghĩa là bạn sẽ thích ngồi, vì vậy hãy thử nhiều thứ.
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

7.Đôi chân

Bạn nên mua một chiếc ghế dài thật hiện đại, tùy thuộc vào loại sàn đã có trong phòng, Chân ghế cũng là một bộ bận rất quan trọng vì vậy hãy nhận thức rõ về thực tế đó.  
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới

8.Kết hợp

Hãy lưu ý rằng chiếc ghế sofa bạn thấy trong cửa hàng cũng có thể có rất nhiều hình dạng và sự kết hợp. Khi mọi người vào cửa hàng và nhìn thấy một chiếc ghế sofa góc, hãy lưu ý rằng nó cũng có thể có sẵn dưới dạng 2 chỗ ngồi hoặc có thể có nhiều kiểu kết hợp khác. 
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới
 

9.Sự bảo vệ

Đảm bảo chiếc sofa của của bạn được bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định, chất liệu sofa đủ bền để bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian đủ dài, bảo vệ gia đình nhà bạn. Đặc biệt là khi gia đình bạn có con nhỏ.
 
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới
 
Trên đây là những lời khuyên cho bạn khi chọn mua một chiếc sofa mới. Và cũng đưa cho bạn một giải pháp cho chiếc sofa cũ của mình, nếu chiếc sofa bạn còn có thể sử dụng tốt chỉ bộ phận vải bọc có vẻ đã cũ hỹ bọc lại nó. Và nếu bạn có như cầu. Đến với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng về những bộ ghế của mình sẽ bị mốc, lỗi mốt hay bị rách nữa, khi bạn có như cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần nhấc máy lên nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí với hotline 0918.593.088 hoặc qua website sofavinaco.com để được hỗ trợ tốt nhất. 
4.75 sao của 2149 đánh giá
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới
9 điều cần cân nhắc khi mua một chiếc ghế sofa mới
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088