• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
 • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

Bọc ghế có nhiệm vụ thêm lớp đệm, vải, vải, lò xo hoặc da vào đồ nội thất. Thuật ngữ này cũng có thể được sử dụng với đồ nội thất trong nước, máy bay, ô tô và thuyền.

Chăm sóc và bảo dưỡng đồ nội thất của bạn thực sự có thể kéo dài tuổi thọ của nó theo năm tháng. Các vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả để tránh hư hỏng đồ đạc không thể sửa chữa. Thoạt đầu có vẻ tốn thời gian, nhưng về lâu dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc thay thế đồ đạc và sửa chữa.
Từ những năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã nghe rất nhiều lý do khác nhau, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng đồ đạc. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn tránh bất kỳ thiệt hại nào trong tương lai và có thể nâng cao tuổi thọ của đồ nội thất của bạn…
 
 
 

Những nguyên nhân khiến đồ nội thất (ghế sofa) bị hỏng

 1. Ốc vít trở nên lỏng lẻo
 2. Các sản phẩm tẩy rửa, vải hoặc chất tẩy rửa có tính ăn mòn 
 3. Không xếp hoặc cất giữ đồ đạc đúng cách
 4. Ghế được xếp chồng lên nhau, khi chúng không được thiết kế để xếp chồng lên nhau 
 5. Đồ đạc không được di chuyển đúng cách
 6. Mặt bàn được khắc bởi sự cố tràn chất lỏng
 7. Đồ nội thất trong nhà được sử dụng ngoài trời
 8. Ánh nắng mặt trời gây tẩy màu
 9. Vết bẩn không được làm sạch đúng cách hoặc đủ nhanh
 10. Đồ đạc không được sử dụng đúng cách - tức là sử dụng chỗ để chân làm ghế đẩu và nó bị gãy hoặc vỡ.
Bây giờ đó chỉ là mười trong số những nguyên nhân phổ biến nhất mà chúng ta đã nghe trong nhiều năm nhưng tất cả đều có thể tránh được. Tuy nhiên, theo thời gan món đồ nội thất vẫn có thể bị phai màu, dặc biệt là vải bọc sofa. Do đó, chúng tôi đưa ra 5 cách sửa chữa cho bọc ghế sofa và các bọc ghế khác của bạn dưới đây
 
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

1.Sửa chữa bọc ghế sofa

Bọc ghế có nhiệm vụ thêm lớp đệm, vải, lò xo hoặc da vào đồ nội thất. Thuật ngữ này cũng có thể được sử dụng với đồ nội thất trong nước, máy bay, ô tô và thuyền. Bài này sẽ nêu bật vải bọc thời hiện đại, là một nghề thủ công đã phát triển hàng trăm năm trước sự phát triển của sợi tổng hợp và máy khâu. Vải bọc ngày nay cũng sử dụng các vật liệu tổng hợp như vinyl, Dacron, lò xo serpentine, trong số nhiều vật liệu khác. Bọc ghế truyền thống được sử dụng các vật liệu như lò xo cuộn, xơ dừa, lông cừu, lông động vật, cỏ khô, tấm lót, vải lanh, rơm và cỏ khô.

Từ khía cạnh thiết kế, phần nổi bật của ghế sofa là vải bọc. Một yếu tố cần thiết để xem xét là, tập trung vào một loại vải bền. Hiện nay, đối với hầu hết các loại vải bọc ghế sofa, da lộn giả sợi nhỏ đang là xu hướng thời thượng. Một lựa chọn phổ biến khác là da. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, tốt hơn hết là bạn nên lấy các mẫu mà bạn có thể thực hiện so sánh về mặt thực tế với các bộ khác trong phòng nơi ghế sofa sẽ được đặt để đảm bảo rằng đó là kiểu dáng cuối cùng trước khi bạn tiến hành mua vải.

5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

Tuy nhiên, đôi khi bọc ghế sofa có thể phải sửa chữa vì thời gian sử dụng kéo dài hoặc một số hư hỏng cụ thể. Làm thế nào để đem đi sửa chữa? Hãy để chúng tôi xem xét cho bạn một vài ví dụ, đặc biệt là khi bọc ghế được làm từ da.

2.Phương pháp Filler linh hoạt cho da

Bất kỳ hư hỏng, lỗ thủng hoặc các khu vực hư hỏng lớn hơn trên da thật của ghế sofa, bạn nên tiến hành sửa chữa bằng một loại hợp chất nhiệt dẻo. FC - 1 chất độn mềm được khuyến khích sử dụng. Nó không độc, gốc nước, có thể pha cát, dễ thi công và chữa bệnh với nhiệt độ thấp, dù là ánh nắng mặt trời hay bóng đèn sợi đốt.
Phương pháp này cũng hoạt động để sửa chữa một số chất liệu bọc ghế sofa tổng hợp.
 
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

3.Phương pháp giấy nhám-siêu keo

Đây là một phương pháp khả thi khác để sửa chữa da thật bị hư hỏng. Các vết cắt hoặc vết nhỏ trên có thể được cố định bằng keo siêu dính và giấy nhám. Việc sửa chữa đồ nội thất bằng da được đề cập là đặc biệt tuyệt vời đối với những tổn thương do mèo cào. Tuy nhiên, đối với những hư hỏng nặng hơn trên ghế sofa, phương pháp độn linh hoạt là lựa chọn tốt hơn. Phương pháp này không thích hợp cho chất tổng hợp.
Bất kỳ hư hỏng hoặc lỗ hổng nào trên da thật và ghế sofa tổng hợp cần được sửa chữa.
 
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

4.Da bong tróc 

Một số chất liệu tổng hợp rẻ tiền được thiết kế cho bãi rác là da tổng hợp, da ngoại quan và da siêu. Nếu bộ sofa da của bạn có dấu hiệu bong, tróc thì có thể do một trong hai nguyên nhân. Ghế sofa không phải là da mà thực sự là một loại composite rẻ tiền gọi là polyurethane PU hoặc da ngoại quan đang trải qua “sự cố do thủy phân”. Việc sửa chữa trong tình huống này không được khuyến khích vì cuối cùng, lỗi tương tự sẽ xuất hiện trở lại.

Lớp phủ dựa trên dung môi hoặc chất đàn hồi, có khả năng bị bong tróc và bong tróc dọc theo các đường tự nhiên cùng với các khu vực thường xuyên uốn cong và giao thông trên da và nhựa vinyl. Do đó, những lớp phủ này không bị lão hóa tốt. Bất cứ khi nào hạt nhựa vinyl hoặc da nguyên bản vẫn còn và không thấm nước như vải tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là ghế sofa của bạn có lớp phủ sau khi bán ra thị trường là sơn phun gốc dung môi hoặc chất đàn hồi. Tuy nhiên, lớp phủ có thể được loại bỏ.

5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

Để sửa chữa bong tróc, hãy chà nhám từ từ bằng giấy nhám ướt hoặc khô 220 hoặc 320 grit đến mức bề mặt sẽ mịn. Một lựa chọn khác là sử dụng chất tẩy rửa đa năng và miếng đệm cũ. Một số dung môi như chất pha loãng sơn và cồn biến tính có thể hữu ích nhưng hãy cẩn thận vì những dung môi như vậy có thể ăn mòn sơn, gây ra tình trạng nhão nhoét mà không xóa được. Vì vậy, trước hết cần thận trọng khi thử dung môi ở một khu vực khó nhìn thấy và quan sát cách thức hoạt động của dung môi. Nếu dung môi hoạt động hiệu quả, nhưng bạn thích thứ gì đó nghiêm ngặt hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị chất tẩy dầu mỡ bằng cách trộn 1,5 muỗng cà phê nước cốt chanh và 8 oz. cồn xoa bóp.

Khi không có cảm giác khác biệt giữa các khu vực được phủ và bề mặt ban đầu, hãy sử dụng Chà và Khôi phục để khôi phục lại bề mặt. Dung môi acrylic gốc nước, mỏng hoạt động như một vết bẩn và giống với vật liệu cụ thể hơn so với các lớp phủ thông thường khác. Sự thay đổi màu sắc đòi hỏi bạn phải chỉnh sửa không liên tục trên các khu vực có độ mài mòn cao. Ưu điểm của việc sử dụng dung môi thích hợp sẽ tránh được hiện tượng bong tróc và bong tróc.

5.Cách sửa ghế sofa bị chảy xệ

Bạn không cần phải chi thêm tiền để mua một chiếc ghế sofa mới hoặc đi đến chỗ ngồi không thoải mái nếu ghế sofa bị võng. Vấn đề này được giải quyết với ván ép. Để khắc phục hoàn toàn sự chảy xệ, cần thận trọng khi sử dụng ván ép dày hơn chứ không phải các tấm ván ép hoặc ván dăm mỏng. Kích thước tối ưu là độ dày ¾ inch vì nó sẽ cố định độ võng và nó sẽ tồn tại lâu dài qua bất kỳ sự hao mòn nào.
 
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu
 
Để bắt đầu sửa chữa, điều cần thiết là phải loại bỏ tất cả các đệm và đo khung của ghế sofa. Một lựa chọn tốt hơn là để ván ép ngồi trên khung chứ không phải trên đầu lò xo hoặc lưới hộp. Thực hiện các phép đo từ trước ra sau và từ bên này sang bên kia. Trong trường hợp bạn lo lắng về việc ván ép dính ra khỏi ghế sofa, hãy sử dụng chiều sâu và chiều rộng của đệm ghế sofa làm tiêu chuẩn, vì cuối cùng chúng sẽ ngồi trên ván ép giống như cách chúng lắp trên khung.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Do nhiều nguyên nhân tác động, có thể một trong những nguyên nhân chúng tôi đã liệt kê ở trên, khiến cho ghế sofa của bạn bị bong tróc, phai màu, cũ kỷ, trông không được mới, điều này khiến cho việc sử dụng ghế sofa không còn được thoải mái. Và những vấn đề này bạn cần xử lý ngay lập tức để trả lại một diện mạo sofa thật mới ngày như lúc đầu bạn mua nó.

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thay đổi, làm mới ghế sofa của mình, mong muốn tìm dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, chất lượng, giá rẻ. Vậy thì, không cần tốn thêm nhiều thời gian nữa, SOFAVINACO sẽ giải quyết những vấn đề đồ nội thất bạn đang gặp phải. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp. Mọi vấn đề về đồ nội thất sofa, ghế ăn, ghế văn phòng bọc ghế… của bạn:

 • Bọc lại ghế sofa: Bọc ghế sofa nỉ, sofa, sofa da, bọc ghế văn phòng…
 • Làm đệm ghế: Làm đệm ghế gỗ, làm đệm ghế ăn, đệm ngồi bệt...
 • May vỏ đệm ghế: đệm ghế nhà hàng, ghế salon, đệm ghế gỗ

5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

Dịch vụ bọc lại ghế sofa của VINACO đem đến những lợi ích cho khách hàng

 • Thứ 1: Vinaco phục vụ tận nhà, mang mẫu, đo đạc kích thước và giao hàng tận nhà cho quý khách
 • Thứ 2: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Thứ 3: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang tới những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất cho khách hàng.
 • Thứ 4: Mẫu mã sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Indo … chất lượng tốt và bền màu.
 • Thứ 5: Vinaco có xưởng sản xuất quy mô lớn đáp ứng được nhiều khách hàng trong cùng một thời điểm, phù hợp với nhiều công trình lớn như bọc ghế nhà hàng, khách sạn …
 • Thứ 6: Vinaco bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm.

5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu

Với tất cả những lợi thế trên Vinaco tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.
Bạn muốn bọc lại ghế sofa, bọc mới ghế sofa giá rẻ mà lại chất lượng hãy chọn Vinaco. Bạn chỉ cần nhấc máy lên việc còn lại để Vinaco lo.
4.95 sao của 3127 đánh giá
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu
5 ý tưởng sửa chữa bọc ghế sofa hàng đầu
Tin tức Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088