Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Đóng ghế sofa cổ điển cho khách hàng tại Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

  • Currently 4.87/5

Kết quả: 4.9/5 -( 2199 phiếu)

Khi bạn đang muốn mua ghế sofa nhưng lại không chọn được một kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho phòng khách, từ màu sắc đến chất liệu, kích thước đều không được như ý. Vậy thì phải làm sao mới có được một bộ sofa đúng theo ý thích? Câu trả lời đó chính là dịch vụ đóng ghế sofa cổ điển theo yêu cầu của Vinaco.

Đóng ghế sofa cổ điển cho khách hàng sống tại Trung Hòa

Vị khách hàng tại Trung Hòa đã đến Vinaco và trình bày muốn đóng một bộ ghế sofa cổ điển và cho chúng tôi xem 2 hình ảnh dưới đây

Đóng ghế sofa kiểu cổ điển tại Trung Hòa

Kiểu ghế sofa cổ điển mà gia đình đã chọn lựa

Theo như Vinaco được biết thì anh đã lên mạng và tìm được rất nhiều hình ảnh ghế sofa đẹp nhưng bộ ghế ở trên thì màu sắc khá được nhưng lại làm bằng da nên không thích, còn bộ ghế thứ hai tuy làm bằng vải nhưng màu lại chỉ có mỗi màu nâu. Và cả hai bộ ghế này đều thuộc dạng sofa đơn, quá nhỏ.

Chính vì thế mà mãi vẫn chưa chọn được một mẫu ghế sofa ưng ý. Sau đó một người bạn đã giới thiệu với anh dịch vụ đóng ghế sofa của Vinaco, đóng ghế theo yêu cầu nên anh đã tìm đến chúng tôi để có được một bộ ghế sofa đúng như ý của mình.

Đóng mới ghế sofa cổ điển tại Trung Hòa Cầu Giấy

Bộ ghế sofa cổ điển có chất liệu vỏ ngoài bằng vải

Bộ ghế mà anh cần có kiều dáng cổ điển giống hai hình ở trên, chất liệu vỏ bọc bên ngoài phải là vải, đồng thời phải sẫm màu một tí. Còn kiểu dáng thì anh vẫn chưa quyết định được vì ghế đơn như ở trên thì hơi nhỏ và đơn giản quá, nhưng nếu làm cả bộ một dài hai ngắn thì lại quá trật nhà.

Dựa trên mong muốn của anh và gia đình, chúng tôi đã tư vấn để anh chọn kiểu sofa góc, vừa tiết kiệm diện tích phòng khách lại vừa không quá đơn điệu. Lại thêm một bàn trà hình trụ tròn cùng kiểu nữa là hoàn hảo.

Giá đóng mới ghế sofa Vinaco đưa ra rất hợp lý nên sau khi thống nhất loại vải và kích thước, nhân viên đã viết hóa đơn và hẹn ngày giao hàng cho anh.

Bộ ghế sofa đã đóng xong:

Bộ ghế sofa tân cổ điển đã đóng xong

Bộ ghế sofa tân cổ điển đã đóng xong

Bộ ghế đã được hoàn thành theo đúng những yêu cầu của khách hàng, từ chất liệu, kiểu dáng đến kích thước, màu sắc. Giờ đã được giao đến tận nhà gia đình ở Trung Hòa, Cầu Giấy.

Bạn có đang muốn đóng một bộ ghế sofa như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline chính của công ty.

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin