Xem chương trình khuyến mãi
Logo

MAY VỎ ĐỆM GHẾ MD00N5

  • Currently 4.71/5

Kết quả: 4.7/5 -( 2739 phiếu)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINACO VIỆT NAM

 

Kính chào quý khách hàng!

Trong xã hội ngày này thì hầu như  nhà ai cũng sắm sửa cho  nhà cửa đầu đủ tiện nghi. Trong những vấn đề mà nhiều người đang thắc mắc đó là bộ ghế gỗ nhà mình nhìn có vẻ lạnh lẽo quá và có ý định là làm đệm ghế gỗ để trở lên ấm áp và sang trọng hơn. Không chỉ có những bộ ghế gỗ chưa làm đệm mà còn những bộ đã làm đệm rồi nay bộ áo của nó đã cũ và phai màu nay cần thay một bộ áo mới và nhiều người chưa biết là  may vỏ đệm ghế ở đâu và uy tín và giá cả hợp lý.

 

MAY VỎ ĐỆM GHẾ

MAY VỎ ĐỆM GHẾ

 Chỉ với vài triệu đồng đổi lại bạn có thể đem lại cho phòng ngủ của mình một dáng dấp tuyệt đối mới mẻ...

 

 

Không chỉ những bộ ghế gỗ cần thay áo mới mà những bộ sofa , salong cũng trở lên cũ kỹ và sờn vải cũng cần được  boc lai ghe cho nó nếu mút đã xẹp thì cần thay ngay bằng những tấm mút mới tốt hơn để có thời gian sử dụng lâu hơn.

 

May vỏ đệm ghế

Giấy dán tường, Bọc lại ghế

 

Để đáp ứng được những nhu cầu trên CT TNHH TM VÀ DV VINACO đã có dịch vụ may vỏ đệm ghế và làm đệm ghế gỗ, sofa, salong  và  bọc lại ghế tại nhà với các chất liệu vải nỉ, giả da và da thật đảm bảo uy tín và chất lượng hơn nữa các sản phẩm của công ty được bảo hành 12 tháng nhé.  Hơn nữa công ty còn có nhân viên phục vụ tận nhà các bạn không cần mất ngày mất buổi để mang những tấm đệm đi làm mà chỉ cần gọi theo số hotline của công ty sẽ có người phục vụ.

Liên hệ vs chúng tôi để phục vụ tốt hơn SDT: 0918593088

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin