• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

May vỏ đệm ghế tại nhà

Đôi khi bạn cảm thấy chán ngán bộ ghế sofa cũ, đầy vết trầy xước của bạn.

Đôi khi bạn cảm thấy chán ngán bộ ghế sofa cũ, đầy vết trầy xước của bạn. Nhưng chi phí mua một bộ mới lại quá cao. Vậy thì đây là cách để bạn làm mới bằng cách may vỏ đệm ghế.

May vỏ đệm ghế tại nhà

Cách vệ sinh đệm ghế đúng cách:

1.Kiểm tra độ cứng của đệm.
Nếu đệm cảm thấy quá mềm, thì bạn có thể cần thêm nhiều chất độn. Mở nắp đệm riêng lẻ và tháo phần bên trong.Đây là một cơ hội tốt để rửa vỏ đệm.

May vỏ đệm ghế tại nhà

2. Đánh bóng, lau chùi bề mặt

Bạn chỉ cần dùng với một chiếc bàn chải loại chuyên dùng để cho chiếc đệm không bị xước. Bạn cũng có thể dùng đến các chất tẩy rửa.

Bên cạnh đó, xác định những gì cần phải được thay thế trong đệm của bạn. Bạn có thể nhồi đệm ghế bằng một chất liệu khác nếu bạn thích. Thay vào đó bạn có thể tìm thấy bông, xuống, thậm chí là quần áo cũ nếu bạn muốn. Các vật liệu bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sự mềm mại của chiếc ghế dài. Hãy chắc chắn rằng bạn thích sự vững chắc trước khi bạn nhét từng chiếc đệm.Ngoài ra, nên xem xét độ bền của vật liệu của bạn. Một số vật liệu có thể không giữ tốt, nhưng đệm bọt có thể kéo dài bạn trong nhiều năm tới.
May vỏ đệm ghế tại nhà

Chúng tôi sofavinaco chuyên cung cấp làm đệm ghế gỗ, sofa gỗ các loại rất tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với cảm giác vui vẻ khi có bộ áo mới cho bộ ghế sofa với chi phí hợp lý và được phục vụ tận nhà mà bạn không phải vất vả đi đâu xa

4.65 sao của 2043 đánh giá
May vỏ đệm ghế tại nhà
May vỏ đệm ghế tại nhà
May vỏ đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088