Xem chương trình khuyến mãi
Logo

May vỏ đệm ghế

  • Currently 4.75/5

Kết quả: 4.7/5 -( 1472 phiếu)

Bộ ghế sofa kiểu dáng Grand bois được gia chủ sử dụng lâu rồi nên trở nên cũ kỹ và sờn rách do đó chị đã gọi cho chúng tôi để thay thế lớp vỏ bọc cũ bằng một bộ áo mới cho bộ ghế sofa của nhà chị bằng cách may vỏ đệm ghế của sofavinaco. Với tông mau đỏ boóc đô rất phù hợp với tông tối của bộ ghế gỗ gụ này với kiểu dáng mềm mại bởi những chiếc gối tựa to may các đường gân chạy vòng quanh tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ cho căn phòng khách.

Chúng tôi sofavinaco chuyên cung cấp dịch vụ may vỏ đệm ghế sofa salong, sofa gỗ các loại rất tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với cảm giác vui vẻ khi có bộ áo mới cho bộ ghế sofa với chi phí hợp lý và được phục vụ tận nhà mà bạn không phải vất vả đi đâu xa.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm đệm ghế sofa gỗ mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn cho phòng khách của mình. Với chất liệu ruột đệm mút hoặc bông ép luôn đảm bảo loại 1 với độ bền cao quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không sợ nhanh xẹp hay hỏng bởi chúng tôi bảo hành sản phẩm 3 năm do đó quý khách có thể quên đi lỗi lo nhanh hỏng như trước.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và mang mẫu tận nhà miễn phí theo hotline: 0918 593 088

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin