• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois

Gia đình bạn có một bộ ghế gỗ rất đẹp, rất sang trọng và được thiết kế riêng cho phòng khách nhà bạn từ kích thước đến kiểu dáng.

Gia đình bạn có một bộ ghế gỗ rất đẹp, rất sang trọng và được thiết kế riêng cho phòng khách nhà bạn từ kích thước đến kiểu dáng. Tuy rất ưng ý về bề ngoài của bộ ghế nhưng khi ngồi mới thấy mặt gỗ khá là cứng, ngồi không được mà nằm cũng đau lưng. Và giải pháp tốt nhất có các bộ ghế gỗ cứng như vậy là gì, đó chính là đệm ghế, mà muốn trải nghiệp tốt hơn nữa thì có thể đặt kiểu đệm ghế Grand Bois dày dặn nhất tại Vinaco.

Nếu bạn chưa biết gì về đệm ghế gỗ thì có thể hình dung nó giống như một loại đệm giường nhưng sẽ được làm thủ công theo đúng kích thước ghế của khách hàng để tạo độ vừa vặn đồng thời còn có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách. Tất nhiên không thể chỉ có đệm ngồi mà còn có thêm những món khác đi kèm nữa, chẳng hạn như đệm tựa lưng hay các kiểu gối trang trí (vuông, tròn, chữ nhật, in hoa văn, trơn,…).

Kiểu đệm Grands Bois chính là sự kết hợp giữa đệm ngồi thật dày cùng nhiều gối ôm các loại với nhau. Có thể tham khảo một bộ đệm Grand Bois đầy đủ ở dưới đây.

Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois

Bộ đệm ghế Grand Bois đầy đủ bao gồi cả đệm ngồi và các kiểu gối khác nhau

Điểm nhấn của kiểu đệm này chính là ở những chiếc gối nhiều kiểu dáng: gối tựa chữ nhật lớn ở sau, gối chữ nhật nhỏ hai bên và các gối vuông may trám ở giữa, điểm đồng bộ ở đây là tất cả đệm và gối đều được may lé tạo độ nét cho bộ đệm.

Nhưng tuy đẹp vậy nhưng không phải ghế nào cũng có thể thiết kế được kiểu đệm này. Vì đệm và gối được làm dày nên ghế gỗ phải thuộc loại chân thấp, đồng thời chiều sâu trong lòng ghế cũng phải sâu để có thể có đủ chỗ ngồi khi đặt gối lên.

Vấn đề thứ hai chính là giá thành, quá nhiều gối lại còn may cầu kỳ khiến giá của những chiếc gối còn đắt hơn cả đệm ngồi. Vì lý do này mà đã có khá nhiều gia đình quyết định lược bỏ hầu hết các kiểu gối này để của tiết kiệm tiền lại “thoáng” hơn. Có thể lấy một công trình điển hình như bộ đệm ghế của chị Vân ở Kim Mã.

Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois

Bộ đệm ghế Grand Bois giản lược ở Kim Mã

Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois

Bộ đệm Grand Bois đã giản lược hết các gối nhỏ

Bộ đệm của chị Vân đã được bỏ hết toàn bộ các gói nhỏ và chỉ giữ lại mình loại gối chữ nhật lớn để làm tựa lưng phía sau, ngay cả các đường may lé cũng được loại bỏ để giá đệm được giảm xuống hết mức (Cũng để các đường gân không bị lệch khi ngồi nhiều).

Bạn thấy kiểu đệm này thế nào? Có muốn sắm cho gia đình mình một bộ không? Ngoài kiểu này thì chúng tôi còn khá nhiều các loại đệm giành cho ghế khác nữa, hãy liên hệ ngay với công ti Sofavinaco chuyên dịch vụ làm ngay đệm ghế gỗ phòng khách ngay trong hôm nay bạn nhé!

4.85 sao của 1084 đánh giá
Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois
Trải nghiệm dùng đệm ghế gỗ Grand Bois
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088