Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Làm đệm ngồi ghế gỗ với họa tiết kẻ caro

  • Currently 4.71/5

Kết quả: 4.7/5 -( 916 phiếu)

Độc đáo với những bộ đệm ngồi ghế sofa họa tiết kẻ caro. Không phải là kiểu họa tiết mới mẻ, với kiểu kẻ sọc caro thì chúng ta ai cũng biết quan trọng là cách phối hợp màu sắc và sự biến hóa của kẻ sọc đã mang lại sức hấp dẫn mới lạ. 

Vải sọc caro không chỉ là hot hit trong ngành thời trang mà chúng cũng chiếm thị phần khá quan trọng trong lĩnh vực nội thất. Vải kẻ caro thường được sử dụng làm đệm ghế ăn, khăn trải bàn, rèm cửa và đệm ghế sofa. Mỗi kiểu họa tiết caro lại có vẻ đẹp riêng. Họa tiết nhỏ mang đến sự ấm ấp, họa tiết caro to mang lại sự phóng khoáng. 

Với chất liệu vải thô caro đa dạng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Hãy thử phá cách với những bộ sofa mang phong cách đồng quê với họa tiết kẻ caro ấn tượng. Hot trend trong năm 2018 bạn nhé

 

Làm đệm ngồi sofa bằng vải kẻ caro

 

làm đệm ngồi ghế sofa

 

Tham khảo thêm các mẫu vải kẻ caro tại: 

Nếu bạn có nhu cầu làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Không chỉ với những mẫu vải kẻ caro mà chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu vải hoă văn, vải trơn thô, nỉ, nhung độc đáo. 

Sắc màu không gian phòng khách của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn với những bộ đệm mới. Cùng đón xuân sum vầy tràn ngập yêu thương cùng nội thất Vinaco.

 

Độc đáo với những bộ đệm ngồi ghế sofa họa tiết kẻ caro. Không phải là kiểu họa tiết mới mẻ, với kiểu kẻ sọc caro
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin