• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế sofa gỗ vải nỉ

Ngày nay, đa sồ người dùng thường lựa chọn chất liệu làm đệm ghế sofa gỗ bằng vải nỉ, bởi lẽ vì tính đa dạng màu sắc và họa tiết, giá cả hợp lí.....

Ngày nay, đa sồ người dùng thường lựa chọn chất liệu làm đệm ghế sofa gỗ bằng vải nỉ, bởi lẽ vì tính đa dạng màu sắc và họa tiết, giá cả hợp lí người dung có thể thay đổi vỏ bọc thường xuyên.
 
Làm đệm ghế sofa gỗ vải nỉ
 
Ưu điểm của chất liệu vải nỉ
  • Khả năng giữ ấm tuyệt vời: Vải nỉ nhận được sự đánh giá khá cao từ giới chuyên môn cũng như những phản hồi tuyệt vời từ phía khách hàng bởi khả năng giữ ấm cơ thể mà chúng mang lại.  Trên bề mặt vải nỉ có phủ một lớp lông ngắn, mềm mịn ở cả 2 mặt sản phẩm, vì vậy, công dụng giữ ấm được áp dụng song song với nhau.
  • Khả năng thấm nước kém: Nếu như vải cotton, vải cát hàn,... có khả năng thấm nước tốt thì đối với loại vải này là hoàn toàn ngược lại. Chất liệu vải nỉ ghi điểm lớn trong mắt khách hàng nhờ khả năng thấm nước rất ít.
  • Bên cạnh đó, các sản phẩm được làm từ vải nỉ rất nhanh khô, trọng lượng nhẹ và giữ ấm tốt phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta. Cũng bởi lý do này mà chất liệu nỉ được yêu thích và sử dụng rộng.
  • Đa dạng màu sắc, kiểu dáng: Vải nỉ còn được yêu thích bởi sự đa dạng, phong phú từ kiểu dáng đến màu sắc. Loại vải này luôn được thiết kế theo nhiều mẫu mã, họa tiết khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn mới mẻ để làm giàu cho bộ sưu tập thời trang của mình.
  • Giá thành thấp, dễ thay đổi phong cách

Làm đệm ghế sofa gỗ vải nỉ

Nhược điểm của vải nỉ
  • Bất cứ một loại vải nào cũng đều cơ mặt ưu và nhược điểm, vải nỉ cũng không là ngoại lệ. Vải nỉ mắc phải nhược điểm đáng kể là nhanh bẩn, và một khi đã bẩn thì phải giặt ngay vì không thể lau sạch được.

Bạn cần tìm nơi làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế đẹp giá rẻ, uy tín, chất lượng và nhanh chóng? Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ VINACO Việt Nam với đội ngũ các nhân viên và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc về các sản phẩm cũng như giá cả cho bạn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

4.75 sao của 2102 đánh giá
Làm đệm ghế sofa gỗ vải nỉ
Làm đệm ghế sofa gỗ vải nỉ
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088