• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy

Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy. Với những bộ sofa gỗ hiện đại hoặc sofa gỗ giả cổ thì việc làm đệm ngồi cho mùa đông là điều thiết yếu.

Với những bộ sofa gỗ hiện đại hoặc sofa gỗ giả cổ thì việc làm đệm ngồi cho mùa đông là điều thiết yếu. Hiểu được nhu cầu đó Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế, thay vỏ đệm ghế trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Chúng tôi mang mẫu và tư vấn tại nhà để khách hàng chọn lựa được màu sắc và chất liệu ưng ý nhất.

Tìm được thông tin của Vinaco trên internet Cô Chung ở Trung Kính, Cầu Giấy đã gọi điện cho chúng tôi đến khảo sát và đo đạc kích thước bộ sofa gỗ nhà mình.

Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy

Bộ sofa gỗ này có khá nhiều đường cong phức tạp trên bề mặt ghế nên khi đặt đệm lên sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Hơn nữa nhà cô chỉ làm đẹm dày 5cm nên khó có thể gọt cong chữ s theo đường cong của bề mặt ghế. Chúng tôi đã tư vấn cô làm đệm ghế mút để mút có độ lún cũng như đàn hồi tốt hơn có thể lựa theo đường cong này và không bị bập bênh khi ngồi. Thế nhưng cô lại chỉ thích chất liệu đệm bông ép và nhất quyết làm đệm bông ép. Và đây là bài toán nan gải với đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi phải tính toán làm sao cho vừa khít đệm ghế và khi ngồi ghế không bị kênh đệm.

Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy

Như các bạn đã thấy với độ khít vừa phải và vẫn theo chiều dốc chữ S của bề mặt ghế. Đệm ôm sát và không bị kênh khi ngồi. Cô Chung đã rất hài lòng về cả chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc của bộ đệm này. Kết hợp với những chiếc gối màu sắc có sẵn của gia đình đã tạo thành điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách nhà cô.

Còn bạn thì sao?

Bạn có gặp vấn đề gì với bộ sofa nhà mình không?

Bạn có muốn làm đệm mới hoặc thay đổi màu sắc của bộ đệm cũ không?

Hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nhà, mang theo nhiều mẫu mã và chất liệu cho bạn lựa chọn. Hơn nữa đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm có thể xử lý nhanh gọn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất với những vấn đề mà bạn đang gặp phải

Nội thất Vinaco chuyên làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế và giao hàng tận nhà miễn phí trong nội thành Hà Nội

4.45 sao của 1160 đánh giá
Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy
Làm đệm ghế sofa gỗ nhà cô Chung ở Trung Kính Cầu Giấy
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088