• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế sofa gỗ Chị Hà Gia Lâm

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những

Hằng ngày,  ghế sofa được sủ dụng rất nhiều để ăn uống, trò chuyện tiếp khách, thử giản,… Nhưng ngồi ghế sofa gỗ lâu sẽ  có cảm giác đau mông, khó chịu. Một chiếc đệm ghế sẽ góp phần giảm đi những đau nhức căng thẳng đó. Hơn nữa, nó còn tạo cho người ngồi cảm giác thoải mái thư giãn.

Nhà Chị Hà Gia Lâm có bộ ghế gỗ sồi màu sáng do đó chị chọn vải bọc cũng sáng và hoa văn nhã nhặn ăn nhập với không gian nhà tạo nét hài hòa cho căn nhà.

Làm đệm ghế sofa gỗ Chị HàGia Lâm

Nhà chị Hà có bộ ghế gỗ màu sáng. Sau khi liên hệ với SOFAVINACO và được tư vấn, chị Hà quyết định làm đệm ghế phòng khách với vải màu sáng cùng với hoa văn nhè nhẹ. Được biết gia đình chị cũng rất hài lòng với kết quả sau khi làm đệm ghế, đó cũng là một phần động viên cho đội ngũ nhân viên của SOFAVINACO. Từ đó chúng tôi cố gắng cung cấp thêm nhiều sản phẩm tốt hơn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Làm đệm ghế sofa gỗ Chị Hà Gia Lâm

NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI SOFAVINACO
  • Đội ngũ thợ bọc ghế lành nghề và chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao. 
  • Sản phẩm sắc nét, vượt trội: Đường may tỉ mỉ, không có đường viền góc thô kệ. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.
  • Vật liệu cao cấp nguồn gốc rõ ràng: Chất liệu sử dụng bền màu, chắc chắn phù hợp với sinh hoạt của gia đình bạn, màu sắc luôn cập nhật để hợp thời, mang lại sự nổi bật cho căn phòng
  • Phục vụ mang mẫu tận nhà miễn phí (không ngại xa): đội ngũ kỹ thuật sẽ mang vật liệu đến tận nhà để tư vấn cụ thể hiện trạng sản phẩm nhà mình
  • Giá cả hợp lí, có bảo hành sản phẩm trong 3 ngày làm việc: sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để bàn giao theo đúng tiến độ và thời gian đã hẹn.
4.95 sao của 872 đánh giá
Làm đệm ghế sofa gỗ Chị Hà Gia Lâm
Làm đệm ghế sofa gỗ Chị Hà Gia Lâm
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088