Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Làm đệm ghế: Làm đệm ghế gỗ cho nhà chị Hương tại Thanh Hóa

  • Currently 4.78/5

Kết quả: 4.8/5 -( 1902 phiếu)

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam chuyên làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế tại khu vực miền Bắc đặc biệt là trong khu vực nội thành Hà Nội. Mới đây chúng tôi có nhận được yêu cầu làm đệm ghế cho bộ ghế sofa gỗ nhà chị Hương tại Thanh Hóa.

 

Do các bài viết trước đây đều viết về các đơn hàng đặt làm đệm ghế tại khu vực Hà Nội nên nhiều khách hàng sẽ nghĩ công ty chỉ làm đệm ghế cho khu vực Hà Nội. Nhưng không phải vậy chúng tôi ngoài làm đệm ghế tại Hà Nội còn làm cho các tỉnh thành khác tại miền Bắc. Vì thế, nếu như bạn không ở Hà Nội thì cũng liên hệ với chúng tôi để có thể làm ra một bộ đệm ghế đẹp nhất cho bạn.

 

Dịch vụ làm đệm ghế sofa gỗ tại miền Bắc

 

Dịch vụ làm đệm ghế tại Sofavinaco

 

Điển hình ở đây chính là gia đình nhà chị Hương tại tỉnh Thanh Hóa. Gia đình chị hiện có một bộ ghế sofa gỗ màu nâu vàng, ghế thiết kế thấp, ngồi sẽ bị trùng chân tạo cảm giác không thoải mái khi ngồi. Đặc biệt ghế lại là ghế gỗ cứng, ngồi lâu sẽ ê mông và đau lưng nhất là đối với người lớn tuổi thì vấn đề sẽ lớn hơn rất nhiều.

 

Vì hiểu được những điều trên, chị Hương đã tìm đến chúng tôi qua mạng xã hội mong muốn làm một bộ đệm ghế cho gia đình mình.

 

Sau khi hỏi về tông màu của phòng để tư vấn chọn vải thì tôi được biết cả màu tường và màu nền nhà đều là màu xanh ngọc nhàn nhạt thiên về tông màu sáng. Vì thế, khi chị chọn màu vải chúng tôi đã tư vấn cho chị mẫu vải nỉ thô màu xanh xám mang nét đẹp giản dị, tinh tế, phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, lại hợp với phong cách phòng khách nhà chị.

 

Mẫu vải nỉ thô H311

 

Mẫu vải nỉ thô H311

 

Vì không thể đến nhà và đo ghế nên toàn bộ kích thước đều là do chị tự đo cùng với sự hướng dẫn của chúng tôi. Phần đệm và tựa lưng sẽ theo ý chị làm bằng loại bông ép rất bền và nhẹ dễ tháo lắp, cất giữ. Vì phần tựa lưng cũng dày 10 cm như đệm ngồi, nếu để vuông thì trông rất thô nên chúng tôi đề nghị gọt tròn phần trên trông sẽ đẹp hơn.

 

Nhiều bạn sẽ lo lắng màu xanh xám như vậy sẽ nhanh bẩn và là đệm thì sẽ rất khó làm vệ sinh. Nhưng không như bạn nghĩ, mỗi miếng đệm sẽ có phần khóa kéo phía sau, có thể tháo ra đơn giản, giặt xong phơi khô, lắp vào lại như mới.

 

Ngoài ra, chị còn đặt làm thêm 5 chiếc gối tựa có hoa trắng to và lá xanh tương tự với màu ghế có thể tựa khi ngồi chơi, xem Tv hay gối đầu nằm nghỉ,…

 

Sau khi hoàn thành, chúng tôi đã gửi trực tiếp đến địa chỉ gia đình chị tại Thanh Hóa. Sau khi lắp đệm hoàn thiện, chị đã chụp và khoe với chúng tôi đồng thời bày tỏ rằng cả nhà rất thích bộ đệm mới.

 

Bộ đệm ghế gỗ đã hoàn thành

 

Bộ đệm ghế sau khi lắp vào ghế

 

Bộ ghế sau khi đã đặt đệm

 

Mặc dù kích thước là chị tự đo nhưng vẫn vô cùng vừa vặn, màu sắc, độ dày đều phù hợp.

 

Khi nhìn tổng thể bộ ghế nhà chị Hương chắc chắn bạn cũng sẽ muốn làm một bộ cho nhà mình, nếu còn thắc mắc vấn đề nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu vải đến tận nhà cho bạn trong nội thành Hà Nội:

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ : số nhà A3 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 ( Zalo, Viber )

Website: https://sofavinaco.com

Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Làm đệm ghế tại Thanh Hóa và các tỉnh thành miền Bắc. Chuyên nhận may làm đệm ghế gỗ, ghế da,ghế sa lông theo yêu cầu
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin