• Số nhà A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ phong cách Grand Bois

Kiểu ghế sofa gỗ Grand Bois là sofa gỗ hàng cao cấp với chất liệu gỗ gụ màu sắc hơi tối nên bộ ghế này được làm đệm ghế

Kiểu ghế sofa gỗ Grand Bois là sofa gỗ hàng cao cấp với chất liệu gỗ gụ màu sắc hơi tối nên bộ ghế này được làm đệm ghế và gối tựa màu trắng để làm nổi bật không gian tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ ghế. Có nhiều khách hàng thích kiểu ghế này nhưng không thích gỗ gụ vì màu tối nên tự đặt đóng bằng gỗ hương màu sáng hơn và sang hơn nhưng để tìm được đơn vị làm đệm ghế gỗ kiểu Grand Bois đúng chất liệu vải nhập và chất liệu đệm đảm bảo lại khó khăn .

Do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ này để có thể đáp ứng được một số khách hàng muốn tự đặt đệm mà không phải mua của hãng mà chất liệu thì đảm bảo tốt . Chúng tôi cam đoan để phục vụ những khách hàng sử dụng bộ vỏ lâu ngày mà nó đã trở nên bạc màu , sờn rách... hay là muốn thay đổi màu sắc cho mới lạ . 

Làm đệm ghế gỗ phong cách Grand Bois

Nếu bạn muốn có môt bộ đệm ghế đẹp để tân trang căn phòng khách thì Vinaco là một lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu cho các bạn. Công ty SOFAVINACO cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tối ngay trong hôm nay.

4.75 sao của 1377 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ phong cách Grand Bois
Làm đệm ghế gỗ phong cách Grand Bois
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088