• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum

Làm đệm ngồi cho ghế gỗ Đài Loan với phần tựa ghế cong ngả ra sau. Chọn chất liệu đệm bông ép 7 phân và vỏ màu xanh

Bộ bàn ghế phòng khách là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi tiếp đón những vị khách quý ghé thăm. Cũng là nơi bạn có thể thư giãn, xem tivi, đọc sách. Do vậy, bộ bàn ghế phòng khách cần phải thoải mái, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng hiện đại. Vậy nên gia chủ nên tân trang lại bộ ghế gỗ truyền thống bằng lớp đệm ghế gỗ. Mang đến đến diện mạo mới mẻ, tràn đầy sức sống và hứng khởi cho gia đình mình cũng như ghi điểm trong mắt các vị khách, mang đên sự thoải mái, êm ái khi ngồi.
 
Bộ bàn ghế phòng khách là nơi sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong đình sau ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi tiếp đón những vị khách quý ghé thăm. Cũng là nơi bạn có thể thư giãn, xem tivi, đọc sách. Do vậy, bộ bàn ghế phòng khách cần phải thoải mái, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng hiện đại. Vậy nên gia chủ nên tân trang lại bộ ghế gỗ truyền thống bằng lớp đệm ghế gỗ. Mang đến đến diện mạo mới mẻ, tràn đầy sức sống và hứng khởi cho gia đình mình cũng như ghi điểm trong mắt các vị khách, mang đên sự thoải mái, êm ái khi ngồi.
 
Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum

Sofa Vianco làm đệm ngồi cho ghế gỗ Đài Loan với phần tựa ghế cong ngả ra sau. Chọn chất liệu đệm bông ép 7 phân và vỏ màu xanh cốm, một trong nhưng gam màu hot trong năm.

Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum
 
Khi thực hiện làm đệm ghế gỗ cho quý khách hàng, sofa Vinaco luôn đặt “chất lượng” lên hàng đầu. Quá trình làm đệm ghế gỗ được tiến hành cẩn thận. Đường chỉ may tỉ mỉ chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. 
 
Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum
 
Đặc biệt, Vinaco cung cấp dịch vụ làm đệm ghế gỗ, bọc ghế sofa tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể chọn lựa mẫu chất liệu đệm ngồi, màu sắc, chất liệu, hoa văn và họa tiết của vỏ bọc đệm ghế gỗ theo sở thích của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ sở hữu được bộ đệm ghế gỗ ưng ý và thực sự nổi bật, bắt mắt thu hút được mọi ánh mắt nhìn.
 
Với bàn tay của những người thợ cứng tay nghề, dày dặn kinh nghiệm cộng với kỹ thuật chuyên môn vững vàng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
4.75 sao của 1957 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum
Làm đệm ghế gỗ Đài Loan tại Ngụy Như Kontum
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088