Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Làm đệm ghế cho bộ sofa gỗ giả cổ nhà Bác Lựu – Văn Cao, Ba Đình

  • Currently 4.67/5

Kết quả: 4.7/5 -( 1056 phiếu)

Được biết thông tin bộ sofa gỗ nhà Bác Lựu ở Văn Cao nhân viên kỹ thuật của Vinaco đã đến đo đạc kích thước và tư vấn màu sắc cho bác.

 

Bác Lựu là một người thích nét đẹp truyền thống nên bác đã chọn bộ sofa giả cổ này và sử dụng rất nhiều năm rồi. Sofa được làm từ gỗ tự nhiên càng dùng lâu càng bóng và vân gỗ nổi rất đẹp. Những năm trước bác không hề nghĩ đến việc làm đệm nhưng sau khi tìm hiểu nhiều thông tin bác đã quyết định làm đệm để chào đón mùa đông mà không lo lạnh và bác đã gọi cho chúng tôi.

 

Làm đệm ghế sofa gỗ giả cổ

 

Bộ bàn ghế được trạm trổ rất tinh xảo với nhiều đường cong uốn lượn độc đáo, đặc biệt là phần tựa lưng còn trạm khắc tủ mỉ. Chính vì vậy bác chỉ lựa chọn làm đệm ngồi chứ không làm đệm tựa và gối để không che đi mất phần tựa sau của bộ sofa.

 

Sau khi được tư vấn bác đã chọn làm đệm bông ép loại 5cm với tone màu vàng đất nhạt. Khá phù hợp với màu sắc cổ điển của bộ sofa gỗ.

 

làm đệm sofa gỗ giả cổ

 

Sau khi hoàn thành bác Lựu đã rất hài lòng.

 

Đây chỉ là một trong số những trường hợp khách hàng còn bị vướng mắc và chưa có giải pháp nào phù hợp với những bộ sofa. Còn bộ sofa nhà bạn thì sao, bạn có đang bị bế tắc. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và tìm ra giải pháp tốt nhất. 

 

Nội thất Vinaco chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa, làm đệm ghế sofa gỗ tại nhà, làm đệm ghế ăn, ghế văn phòng, ghế nhà hàng ... trên toàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm. 

NHANH GỌN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO – GIÁ CẢ HỢP LÝ

 

Tư vấn miễn phí – chi phí tiết kiệm tối đa – đa dạng chất liệu – đa phong cách

 

Để có nhiều hơn sự lựa chọn

 

LIÊN HỆ NGAY hoặc Gọi ngay 0918 593 088

 

Văn phòng công ty TNHH Vinaco Việt Nam

 

Địa chỉ A3/2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Sofavinaco xin cung cấp dịch vụ may đệm ghế gỗ tại Hà Nội và làm đệm ghế sofa phòng khách, làm nệm ghế sofa gỗ với mẫu
đăng ký tư vấn
0918593088
Chát zalo 0918593088
Gọi điện Nhắn tin