• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L

Bộ ghế sofa gỗ L vừa sang trọng mà tiết kiệm được diện tích giống và trong giống sofa salon mà các chung cư hay dùng nhưng thay vào đó là bộ sofa gỗ này với chất liệu gỗ sồi chắc chắn hơn

Bộ ghế sofa gỗ L vừa sang trọng mà tiết kiệm được diện tích giống và trong giống sofa salon mà các chung cư hay dùng nhưng thay vào đó là bộ sofa gỗ này với chất liệu gỗ sồi chắc chắn hơn rất nhiều được làm đệm ghế gỗ nền đỏ lá nâu nhẹ nhàng và cá tính .

Với chất liệu đệm bông ép 7cm cùng những chiếc gối vừa ôm vừa tựa và có cả tác dụng trang trí 3 trong một làm cho không gian trở nên quyến rũ hơn. Đối với không khí tết thì bộ này rất hợp và ấm cúng không bị lạnh lẽo vào thời tiết lạnh giá của mùa đông sắp tới . Bộ đệm ghế gỗ được thiết kết tháo ra tháo vào dễ dàng để có thể thay đổi mỗi khi giặt giũ và khi có khách quý tới nhà chúng ta sẽ thay đổi không gian bằng cách thay cho nó một bộ vỏ mới thế là không gian đã thay đổi mới mẻ.

Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L

Quy trình liên hệ làm đệm ghế sofa gỗ tại Sofa Vinaco
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách hàng
Bước 2: Tiến hành kiểm tra thực trạng của bộ ghế gỗ và đưa ra lời tư vấn
Bước 3: Hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu và lựa chọn của quý khách hàng đúng hẹn
Bước 4: Bàn giao sản phẩm đệm ghế gỗ và giao phiếu bảo hành Dịch vụ
Sau khi hoàn thành sản phẩm quý khách sẽ được kiểm tra lại và nhận sản phẩm cũng như phiếu bảo hành Dịch vụ dài hạn để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng.
 
Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L
 
Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L

Nếu bạn muốn có môt bộ đệm ghế đẹp để tân trang căn phòng khách thì Vinaco là một lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu cho các bạn. Công ty SOFAVINACO cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tối ngay trong hôm nay.

4.75 sao của 1810 đánh giá
Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L
Làm đệm ghế bộ sofa gỗ L
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088