• Làng Việt kiều Châu Âu, Hà Nội, 100000
  • Số A3-2, Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD số 2 kiêm kho vải bọc sofa: 555 Thụy Khuê - Tây Hồ Hà Nội
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Đệm ghế sofa gỗ 1410

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những

Bọc ghế sofa gỗ tại nhà giúp thay đổi diện mạo mới cho chiếc ghế cũ hoặc hư hỏng. Nhưng vẫn giữ được khung gỗ của ghế. Cách này vừa giúp cải thiện tình trạng bộ ghế sofa ở gia đình, văn phòng. Vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. SOFAVINACO cung cấp đa dạng các dịch vụ bọc ghế sofa với nhiều mẫu mã ghế khác nhau: Kiểu ghế chữ L, kiểu ghế chữ U, ghế sub , ghế đôn theo bộ,… Cùng chất liệu đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Da thật, giả da, vải hoa văn, vải nhung, vải bố….
Uy tín và sự hài lòng từ bạn luôn là yếu tố được SOFAVINACO đặt lên hàng đầu. Khi đến với SOFAVINACO bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Đệm ghế sofa gỗ 1410
Khi nào bạn nên bọc ghế sofa tại nhà?
1. Ghế bong tróc, hư hỏng
Chiếc ghế sofa yêu thích của bạn theo thời gian và dưới sự tác động của môi trường. Trở nên bong tróc, hư hỏng và cần được thay mới. Nhưng bạn lại muốn tiết kiệm chi phí, thì bọc ghế sofa tại nhà là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho bạn.
Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ghế. Nếu khung gỗ ghế vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa thì bạn chỉ nên bọc lại ghế thay vì bỏ đi sẽ rất tốn kém.
2. Thay đổi nội thất, phong cách thiết kế
Việc thay đổi phong cách thiết kế, cũng đồng nghĩa với việc thay đổi nhiều vật dụng trong căn phòng. Đặc biệt là bộ ghế sofa. Tuy nhiên, chi phí của một bộ ghế sofa chất lượng không hề nhỏ. Bạn không thể chi nhiều tiền cho một bộ ghế mới chỉ vì nó không hợp với phong cách trong phòng.
Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà từ SOFAVINACO có thể giải quyết vấn đề của bạn. Bộ ghế nhà bạn sẽ được thay bằng một diện mới phù hợp với phong cách tổng thể trong căn phòng với chi phí tiết kiệm nhất. Việc bạn cần làm là nói cho chúng tôi biết phong cách bạn mong muốn là gì. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất.
  • Currently 4.58/5
4.65 sao của 2070 đánh giá
Đệm ghế sofa gỗ 1410
Đệm ghế sofa gỗ 1410
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918.593.088 Số nhà A3-2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Quy trình làm việc tại sofavinaco.com
Bước 1: liên hệ đặt lịch
Quý khách đặt lịch bằng cách liên hệ trực tiếp hoặc điền vào form liên hệ
Bước 2: xác nhận thông tin
Chúng tôi gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi đến
Bước 3: Nhân viên đến nhà
Sau khi hoàn tất các thủ thủ, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi
Bước 4: Hoàn tất
Nhân viên hoàn tất công việc, tiến hành bàn giao, thanh toán
Gọi điện0918.593.088