• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Đệm ghế sofa gỗ 0210- Chị Mai Mandarin Graden

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những

Sau khi tham khảo ý kiến của SOFAVINACO. Gia đình chị Mai quyết định làm đệm ghế phòng khách cho bộ ghế gỗ của gia đình. Việc lựa chọn đệm ghế màu trắng nhằm nổi bật không gian phòng khách, đem đến sự tươi mới, khi mà sàn nhà và bộ ghế đều có màu gỗ, sẫm màu mang cảm giác u buồn. Bên cạnh đó còn trang trí thêm những chiếc gối màu đỏ rất hài hòa cân đối 

Sau khi tham khảo ý kiến của SOFAVINACO. Gia đình chị Mai quyết định làm đệm ghế phòng khách cho bộ ghế gỗ của gia đình. Việc lựa chọn đệm ghế màu trắng nhằm nổi bật không gian phòng khách, đem đến sự tươi mới, khi mà sàn nhà và bộ ghế đều có màu gỗ, sẫm màu mang cảm giác u buồn. Bên cạnh đó còn trang trí thêm những chiếc gối màu đỏ rất hài hòa cân đối 

Đệm ghế sofa gỗ 0210- Chị Mai Mandarin Graden

Đệm lót ghế gỗ ở SOFAVINACO có những ưu điểm gì mà bạn nên đặt may ngay cho bộ ghế sa lông nhà mình?
  • Nệm lót ghế gỗ khắc phục được khuyết điểm lớn nhất của gỗ là cứng, không đàn hồi, làm người ngồi bị mỏi. Ghế gỗ lót nệm sẽ ngồi thoải mái hơn nhiều.
  • Là điểm nhấn trang trí cho bộ ghế gỗ và cả căn phòng. Dễ dàng thay đổi màu sắc phù hợp với sở thích hoặc các thời điểm trong năm. Chỉ cần may thêm một hoặc vài bộ áo nệm khác, bạn đã sở hữu một bộ ghế với một phong cách khác hoàn toàn.
  • Nệm lót sẽ hạn chế được các vết trầy xướt trên mặt gỗ, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng.
  • Rất dễ vệ sinh, nệm ghế gỗ luôn có dây kéo phía sau để dễ dàng tháo ra giặt khi bẩn.
  • Thời gian sử dụng lâu dài. Một bộ ghế gỗ tốt cùng với nệm lót chất lượng cho độ bền lên tới hàng chục năm. Chỉ cần đầu tư một lần nhưng lại có thể sử dụng gần một đời.
Chỉ cần liên hệ với Vinaco, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà đo đạc và tư vấn nệm lót phù hợp cho bộ ghế nhà mình. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ưng ý nhất.
 
Công ty Sofavinaco được thành và trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Sofavinaco đã không ngừng nỗ lực với những bước thăng tiến vượt bậc. Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về kinh doanh ghế sofa salon, sản xuất đệm ghế, bọc ghế sofa và may vỏ dệm,... chúng tôi không ngừng cố gắng và tạo sự tin cậy đến với mọi khách hàng.
4.65 sao của 1439 đánh giá
Đệm ghế sofa gỗ 0210- Chị Mai Mandarin Graden
Đệm ghế sofa gỗ 0210- Chị Mai Mandarin Graden
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088