• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bọc đệm ghế sofa gỗ 02

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu của bạn. Đem đến những sản phẩm tốt đến khacha hàng

Bộ sofa gỗ này khá nhỏ và có độ cong do vậy bộ ghế phải làm lớp đệm ghế có độ dày mỏng 5 cm để nó ôm sát ghế tạo sự mềm mại và uyển chuyển.

Bọc đệm ghế sofa gỗ 02

Với rất nhiều mẫu vải bọc ghế họa tiết hay đơn sắc nhưng chủ nhà chọn màu xanh cốm đơn màu tưới mát vừa không rối mắt  mà rất sang trọng. Và khi nào muốn thay đổi không gian hay màu sắc có thể may thêm bộ vỏ đệm ghế gỗ với chi phí không cao mà có thể tháo ra giặt rũ không giống như những bộ sofa mà được bọc đệm liền không tháo ra được ngồi lâu sẽ rất bẩn và có mù hôi khó chịu khi cần vệ sinh lại phải gọi dịch vụ giặt ghế sofa 

Hoặc khi nó rách hay sờn vải hay cần thay màu vải hoặc họa tiết khách hay thay vỏ bọc bằng da cho vệ sinh dễ thì phải sử dụng dịch vụ bọc lại ghế sofa. Như vậy sẽ rất bất tiện. Chính vì vậy mà những bộ ghế sofa gỗ luôn được nhiều người lựa chọn bởi tính tối ưu việt của nó.

Một số sản phẩm nổi bật khác các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bọc đệm ghế sofa gỗ 02Bọc đệm ghế sofa gỗ 02

Ngoài ra SOFAVINACO chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại các loại ghế sofa: sofa đơn, sofa góc, sofa tân cổ điển, sofa giường, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm ghế… uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

4.85 sao của 1295 đánh giá
Bọc đệm ghế sofa gỗ 02
Bọc đệm ghế sofa gỗ 02
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088