• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Bộ Đệm Ghế Gỗ Giả Cổ Nhà Cô Luyến Tại Times City

Làm đệm ghế gỗ.Sofavinaco.com chuyên thiết kế, bọc bàn ghế sofa chất lượng cao theo đúng yêu cầu, đem đến sự hài lòng cho bạn,....

Cô Luyến là một khách hàng quen của chúng tôi, vừa qua bộ ghế sofa gỗ tại Ngọc Hôi đã được hoàn thiện, Cô Luyến bày tỏ rất hài lòng với bộ đệm ghế gỗ có tone màu nhã nhặn hoa văn tinh tế này. Không gian căn phòng trở nên sang trọng và hài hòa bởi màu sắc của rèm cửa và màu đệm ghế cùng 1 tone màu. 
Căn hộ tại Times city của cô Luyến có không gian hiện đại, cô đã chọn màu be hoa trắng phù hợp với đồ nội thất trong nhà như rèm, tường, và đồ gỗ nội thất, gạch nền,... Khi bộ đệm ghế hoàn thiện cô đã mời mọi bạn bè đến chơi và ai cũng thích bộ ghế với bộ đệm phù hợp màu sắc trang nhã và hoa văn nhẹ nhàng làm nổi bật phòng khách trở nên sang trọng hơn.

Bộ Đệm Ghế Gỗ Giả Cổ Nhà Cô Luyến Tại Times City

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vinaco Việt Nam chuyên sản xuất đệm ghế sofa gỗ và bọc lại ghế sofa các loại từ da , vải, nỉ,... ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may vỏ đệm ghế theo yêu cầu để các bạn có thể thay đổi không gian phòng khách dễ dàng, nhanh chóng.

4.75 sao của 1883 đánh giá
Bộ Đệm Ghế Gỗ Giả Cổ Nhà Cô Luyến Tại Times City
Bộ Đệm Ghế Gỗ Giả Cổ Nhà Cô Luyến Tại Times City
Làm đệm ghế gỗ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088