Xem chương trình khuyến mãi
Logo

Bộ đệm ghế gỗ cho gia đình ở Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội

  • Currently 4.80/5

Kết quả: 4.8/5 -( 981 phiếu)

Vào những ngày gần đây, nhiệt độ đã tăng khá cao, chính vì vậy mà không có nhiều gia đình không muốn sử dụng đệm ghế gỗ. Nhưng nếu không sử dụng thì ngồi lại không thoải mái. Đối với những gia đình đang sử dụng điều hòa thì việc đặt đệm lên ghế gỗ chẳng có gì đáng ngại trọng mùa hè này cả và với những bộ đệm được làm từ các chất liệu mát ở Vinaco thì lại càng không có gì băn khoăn khi bạn muốn đặt một bộ đệm cả.

Làm đệm ghế gỗ cho gia đình tại Hồ Tùng Mậu

Hiện nay, điều hòa đã rất phổ biến trong các gia đình ở Hà Nội nên việc đặt một bộ đệm ghế bằng nỉ nhung cũng không có gì là nóng cả. Bộ đệm với tông màu xanh ngọc đã làm cho căn phòng sáng hẳn lên, đồng thời cũng sang trọng hơn rất nhiều.

Bộ đệm ghế xanh ngọc của gia đình Hồ Tùng Mậu:

Bộ đệm ghế gỗ đã giao cho gia đình sống tại Hồ Tùng Mậu

Bộ đệm ghế gỗ đã giao cho gia đình sống tại Hồ Tùng Mậu

Hai chất liệu chính được sử dụng để làm lên bộ đệm ghế gỗ L này đó chính là bông ép và vải nỉ nhung cực mềm mịn, cộng thêm vào đó là bộ 3 chiếc gối tựa màu cam lại càng khiến cả bộ ghế thêm nổi bật giữa phòng khách.

Cả nhà đã rất ưng ý về bộ đệm do chính tay mình chọn. Đúng vậy, là chính tay gia đình tự chọn cho mình từng chất liệu, từ bông ép bên trong đến màu sắc chất liệu của vỏ bên ngoài. Đặc biệt là toàn bộ bộ đệm này sẽ được công ty bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Chỉ cần ngay lúc này gọi điện cho chúng tôi, công ty sẽ cử một nhân viên tư vấn mang mẫu chất liệu đến tận nhà bạn cho bạn chọn lựa một mẫu phù hợp nhất với phòng khách của mình.

Địa chỉ liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vinaco Việt Nam

Địa chỉ: Số nhà A3-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0918 593 088 (Zalo, Viber)

Email: Vinacohome@gmail.com

0918 593 088
Chát zalo 0918 593 088
Gọi điện Nhắn tin