• TẦNG 9 tòa 3D center , Số 3 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
  • Đường TA 04 Phường Thới An, Q12, TP HCM
BỌC LẠI GHẾ SOFA
Dịch vụ: 0918 593 088 Kinh doanh: 0968 932 398
BỌC LẠI GHẾ SOFA

Làm đệm ghế gỗ giả cổ nhà chị Thoa – Xuân Đỉnh

Bộ ghế sofa giả cổ nhà chị Thoa khá lớn gồm 1 ghế băng dài và 4 ghế đơn nhỏ. Với những đường cong được trạm trổ tinh

Bộ ghế sofa giả cổ nhà chị Thoa khá lớn gồm 1 ghế băng dài và 4 ghế đơn nhỏ. Với những đường cong được trạm trổ tinh xảo cả phần tay ghế và tựa xung quanh. Mùa đông sắp đến nên chị Thoa muốn làm đệm ghế để ngồi cho ấm. Chị đã gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn màu sắc đệm.

Khi mang mẫu tới nhà chị Thoa, nhân viên tư vấn đã gợi ý chị chọn tone màu có đôi nét cùng tông với màu ghế. Và với họa tiết kẻ sọc của vỏ đệm ghế kết hợp với hoa văn của gối tựa tạo thành điểm nhấn cho toàn bộ sofa.

Với yêu cầu đệm 5cm chúng tôi đã tư vấn cho chị chọn đệm bông ép để đảm bảo không bị bai lún khi ngồi. Thông thường với tựa hoặc đệm ngồi từ 7cm trở lên thì mới nên làm đệm mút. Đệm bông ép luôn phát huy ưu thế của nó, không lún và lại thoáng khí phù hợp cho cả mùa hè.

Làm đệm ghế gỗ giả cổ nhà chị Thoa – Xuân Đỉnh

Kích thước đệm vừa khít, không gian phòng khách bừng sáng và chị Thoa đã rất hài lòng

Làm đệm ghế gỗ giả cổ nhà chị Thoa – Xuân Đỉnh

Với mỗi bộ sofa giả cổ có kích thước khác nhau thì lại cần lựa chọn chất liệu  đệmv à kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp. Ví dụ với trường hợp lòng ghế quá sâu mà bạn chỉ làm nguyên tựa hoặc gối thì lại rất trống trải. Trong trường hợp như vậy bạn nên kết hợp cả tựa cả gối, thì sẽ hợp lý hơn và bố cục tổng thể cũng sẽ đẹp hơn. Và còn rất nhiều những trường hợp khác và cũng có rất nhiều vấn đề cần giải quyết không phải ai cũng tinh ý nhận ra những điểm cặp lệch đó. Nhưng dưới con mắt nhà nghề của chúng tôi thì nhìn thoáng qua là chúng tôi đã nắm được vấn đề đang gặp phải của bộ sofa nhà bạn. Đó là lí do bạn cần đến sự tư vấn. Đôi khi không cứ màu sắc đẹp thì bạn đã có được bộ đệm đẹp mà cần tới nghệ thuật sắp đặt.

Sofavinaco nhận làm đệm ghế, may vỏ đệm ghế, bọc lại ghế sofa tại nhà trên đại bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phố phía bắc. Liên hệ ngay với chúng tôi để có những gợi ý chuẩn xác nhất cho bộ sofa phòng khách nhà bạn

Tham khảo các mẫu đệm ghế sofa gỗ giả cổ khác

4.75 sao của 863 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ giả cổ nhà chị Thoa – Xuân Đỉnh
Làm đệm ghế gỗ giả cổ nhà chị Thoa – Xuân Đỉnh
Làm đệm ghế gỗ giả cổ Tư vấn miễn phí 0918 593 088
Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm
Sản phẩm hàng hóa chính hãng, đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu chất lượng của từng khách hàng
0918 593 088